ไม่มีหมวดหมู่

บ้าน เดี่ยว โครงการ ใหม่ บางใหญ่-ตกเช้าเกิ๊น

1:พาส่องเฟอร์นิเจอร์มือสองที่ IKEA 🛋️

ฮัลโหลว~วันนี้จะพาไปส่องเฟอร์นิเจอร์มือสองที่CircularShopIKEAสาขาบางใหญ่กันค่าสินค้าที่ทางcircularshopนำมาขายต่อนั้นส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าตัวโชว์สินค้าที่มีตำหนิหรือเป็นสินค้าที่ลูกค้านำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเก่าของอิเกียนำกลับไปขายให้circularshopโดยที่ยังมีสภาพที่ใช้งานได้ดีและสมบูรณ์อยู่ทึ่สำคัญราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง!ตอนนี้CircularShopมีแค่ที่สาขาบางใหญ่น้าในอนาคตจะมีที่สาขาบางนาและภูเก็ตด้วย🪑

📍GoogleMap:IKEABangyai

2:˚ꕀ บ้านมีสวน คาเฟ่ 🌳🌿 คาเฟ่โฮมมี่มินิมอลในสวน ย่านบางใหญ่

พาไปคาเฟ่น่ารักยาานบางใหญ่ค่ะ“บ้านมีสวนคาเฟ่”เป็นคาเฟ่โฮมมี่เล็กๆน่ารักเหมือนเราไปเที่ยวสวนของญาติผู้ใหญ่ที่ต่างจังหวัดเลย☺️

.

🌳บรรยากาศ🌳

-ธรรมชาติมากขับรถเข้ามาฟีลแบบมาเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดตัวคาเฟ่เป็นบ้านหลังเล็กๆมีต้นไม้ใหญ่ด้านหน้าที่มีชิงช้าให้นั่งเล่น

-ตัวคาเฟ่สีขาวไม้น่ารักละมุนมากกกกก

-ด้านในต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้านค่ะยิ่งได้ฟีลโฮมมี่เลยค่ะเหมือนมานั่งกินกาแฟบ้านเพื่อนเลย

.

☕️เครื่องดื่ม☕️

-เราสั่งแต่กาแฟอเมริกาโน่ใช้ได้เลยค่ะกาแฟไม่จาง

.

🍒แนะนำมุมถ่ายรูป🍒

-หน้าร้านคู่กับตัวบ้านทั้งมุมใกล้และไกล

-ด้านในร้านมีหลายมุมเลยร้านจัดน่ารัก

-ด้านหลังตรงกระจกวงกลม

.

📍พิกัด:บ้านมีสวนคาเฟ่

⏱️เปิด:10:00-17:30(ปิดวันพฤหัสบดี)

🚙ที่จอดรถ:มีที่จอดรถ

.

3:รับฟรี อเมริกาโน่ 1 แก้วต่อ1บิล มาร่วมสนุกกันน้าา

📣📣ประกาศ!!!เชิญชวนลูกค้าร้าน154มาร่วมกันตามหาน้องภายในร้าน😂😂😂ใครเจอน้อง

📌รับฟรีอเมริกาโน่1แก้วต่อ1บิลมาร่วมสนุกกันน้าาาาา🫣🫣🫣🥰🥰จำนวนจำกัดต่อวัน👉หมดเขต20|10|65นะค่าบ😄😄😄

4:WOOD RATHER @ บางใหญ่

Campingเทรนการท่องเที่ยวที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทยด้วยความอิสระและความใกล้ชิดในธรรมชาติที่ในบางมุมก็หาไม่ได้จากการนอนพักในโรงแรมหรือรีสอร์ทหรูทำให้ผู้คนมากมายเริ่มหันมามองถึงการท่องเที่ยวในรูปแบบนี้เราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เริ่มต้นมองหาการเดินทางออกไปท่องเที่ยวไปสัมผัสธรรมชาติในการท่องเที่ยวรูปแบบนี้และตัดสินใจว่าจะเริ่มสะสมอุปกรณ์การตั้งCampแต่ติดที่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งที่อยู่ในรูปจะตอบโจทย์กับของที่เราอยากได้ไหมพอดีกันกับที่เรากำลังหาข้อมูลเราก็เจอกับคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีStyleร้านแบบCampingในสวนที่น่ารักมากๆWOODRATHERคาเฟ่ในบางใหญ่ที่เป็นร้านแบบOutdoorจัดแต่งร้านแบบการตั้งCampโดยร้านจะมีHighlightหลายมุมเลยทั้งมุมเต็นท์ที่ร้านใช้ของbrandอย่างDoDหรือมุมของรถบ้านน่ารักมากและยังมีส่วนที่ติดกับคลองที่ร้านจะเอาเก้าอี้มากางตั้งไว้ให้นั่งชมวิวคลองได้เก๋มากๆเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่พาเพื่อนคู่ใจตัวน้อยมาด้วยที่ร้านก็เป็นPetFriendlyอีกด้วยนะ

.

มาในส่วนของเมนูที่ทางร้านมีให้บริการจะมีทั้งเครื่องดื่มรูปแบบต่างๆมากมายรวมถึงของคาวและของหวานที่สามารถให้ลูกค้าเลือกสั่งทานได้เล็กน้อยโดยวันนี้เราจะมาพูดถึงเมนูของคาว1ชนิดและเครื่องดื่มอีก1เมนูโดยของคาวเราสั่งมาเป็นPizzaซึ่งเลือกสั่งมาทั้งหมด2ถาดโดยจะเป็นหน้าฮาวายเอียนและซีฟู๊ดค็อกเทลPizzaของที่ร้านจะมาแบบถาดเล็กแบ่งเป็น4ชิ้นต่อถาดรสชาติกลางๆช่วยเป็นของว่างรองท้องได้โอเคดีส่วนเครื่องดื่มเราเลือกเป็นHotLatteโดยกาแฟของที่ร้านจะไม่เข้มมากมีความบางเหมาะกับคนที่ไม่ได้ชอบรสกาแฟแบบเข้มๆเท่าไร

.

ร้านWOODRATHERตั้งอยู่ในเขตบางใหญ่ซอยลึกเข้ามาจากถนนทางหลวงชนบทนนทบุรี1009ซึ่งที่ร้านสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้ประมาณ6คัน

.

ช่วงเวลาเปิดทำการของทางร้าน

📍วันจันทร์,พุธ-ศุกร์เวลา:10.30–18.00

📍วันเสาร์-อาทิตย์เวลา:10.00–18.30

(ร้านปิดทุกวันอังคาร)

.

5:ตกเช้าเกิ๊น