ไม่มีหมวดหมู่

เจมมี่เจมส์ แฟน-👨‍🍳JMJ’s Table กับเชฟเจมมี่เจมส์

1:ตกหลุมรักรอบที่ล้าน … ☕️

เจมมี่เจมส์ แฟน_

2:Cinema club bkk ของ เจมมี่เจม!

วันนี้พาไปclubที่มีความเคลมว่าอีซี่ทอล์คของเจมมี่เจมกันค่ะ!!

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอยรรJoshhotel

ราคาประมาณ300-500บาท/แก้ว

Gimmickคือภายในร้านจำลองตัวเองเหมือนเป็นโรงหนัง

มีมุมสแน็คสำหรับของทานเล่นแบะชื่อเมนูcocktailsignatureจะเป็นชื่อหนังทั้งหมด!

บอกเลยบรรยากาศดีมากกกกกผู้คนในร้านก็ดีแถมค็อกเทลอร่อยสุดๆวงดนตรีที่มาเล่นส่วนใหญ่เป็นเพลงสากลให้โยกตามกันได้ต้องไปลองค่ะ!

3:🎞️ Review the romantic drama film "Midnight Sun" 🌞

💖Helloeveryone!💖

Iwannarecommendtoaromanticdramafilmfromawesternalot,that’s“MidnightSun”Anyoneliketowatchafilmofthisgenre,youdon’tamust.Actually,IrarelywatchwesternfilmsoftheromanticdramagenreandthisisthefirsttimethatIwatchthisgenreIlikethemverymuch.Itprobablywasabitfast-movingbutitwasprettygoodandfunonthewhole.Theleadingman/ladygetalong,ButmyemotionIthinktheirplayemotionisnotgood,anyway,theycanmakeIamsmilewhenIwatchit,which“MidnightSun🌞”wouldtellKatie&

4:#คู่ปรับ #รักกันแหละ

เจมมี่เจมส์ แฟน_

10/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:👨‍🍳JMJ’s Table กับเชฟเจมมี่เจมส์

เมื่อวันก่อนมีโอกาสได้ไปทานฝีมือเชฟเจมมี่เจมส์ที่ได้จัดรอบพิเศษแค่3วันจัดChefTableเป็นรอบที่2โดยเจมส์ได้หยิบเอาวัตถุดิบที่เป็นซีฟู้ดจากในไทยเป็นหลักมาทำอาหารทั้งหมด7จานและตบท้ายมีขนมหวานอีก1จานที่เป็นเมนูที่เจมส์ทำตอนแข่งMasterChefCelebritySS2โดยConceptของการทำChefTableในครั้งนี้จะเป็นFOCAหรือFoodOfContemporaryArtซึ่งเจมส์อยากจะเอาวัตถุดิบที่เป็นซีฟู้ดของไทยมานำเสนอในรูปแบบใหม่ๆที่ผสมผสานศิลปะกับอาหารเข้าด้วยกันผ่านเมนูต่างๆที่ทำออกมาได้อย่างอร่อยและลงตัวอีกทั้งการจัดจานก็ยังดีไซน์ออกมาได้เก๋กู้ดอีกด้วยตอนอาหารแต่ละจานมาเสิร์ฟเจมส์ก็มาคอยดูแลและอธิบายConceptของทุกๆจานตลอดCourseเลยค่ะถือเป็นประสบการณ์ดีๆอีกหนึ่งมื้อที่ได้ทานChefTableครั้งแรกเลยไว้รอบหน้าเจมส์เปิดChefTableConceptใหม่จะไม่พลาดแน่นอนค่ะส่วนรอบนี้เก็บภาพอาหารแต่ละจานมาฝากเพื่อนๆด้วยนะคะ💕🍽

6:สวัสดีค้าบบบพี่ๆ

7/29ความคิดเห็น

แบมขำได้ทุกวัน🥰😂

7/29วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:5 pm SINGLE lady⛅️// 6 pm sun COUPLE 🌞

เจมมี่เจมส์ แฟน_

📍อ่างแก้วมช.

จะมาบอกเวลาเวลาต่างกันให้รูปคนละฟีลเลย

⛅️17.00:ให้ฟีลแสงอ่อนๆกระทบหน้าตัดกับฟ้าสีสดใสข้างหลังทำให้ภาพเด่นจากแสงกระทบตัวตรงกลางเหมาะกับถ่ายรูปportraitมากๆ+กับเวลานั้นคนจะไม่ค่อยเยอะทำให้เลือกมุมถ่ายรูปได้เยอะ

🌞18.00:ฟ้าจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลืองส้มทำให้ได้ภาพเป็นโทนอบอุ่นแตกต่างไปจากรูปตอน17.00ถ้าวางแผนมาก่อนใส่เสื่อผ้าโทนอุ่นเช่นครีมน้ำตาลเหลืองขาวจะเข้ากับโทนรูปมากๆ

ลองไปดูกันน้าาทริคการถ่ายรูปคนละเวลาเปลี้ยนมูดภาพไปเลย