ไม่มีหมวดหมู่

fhm gnd 2017-สถานที่พาแฟนไปเดตทึ🫶🏼

1:#12Auguest

fhm gnd 2017_

8/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:หนังซอมบี้ที่สาวกซอมบี้ต้องดู !!! (Part 1) 🎬📽🎞

fhm gnd 2017_

สำหรับสาวกหนังซอมบี้อย่างเราที่ตามดูหนังซอมบี้ทุกเรื่องบนโลกใบนี้ทุกชาติทุกสัญชาติรวบรวมหนังซอมบี้ที่สมจริงเนื้อเรื่องดีสนุกตื่นเต้นมาไว้ในโพสรีวิวนี้ใครที่เป็นสาวกหนังซอมบี้แบบเรามาลองไล่ลิสต์ดูตามเราก็ได้นะเผื่อมีหนังซอมบี้เรื่องไหนที่ยังพลาดไป!!!

1)28DaysLater…(2002)

เป็นหนังซอมบี้เรื่องแรกๆที่ได้ดูเป็นหนังซอมบี้เก่าแต่ถูกทำออกมาได้ดีมากถึงมากที่สุดเลยละด้วยความสมจริงของซอมบี้ครบรสทั้งภาพเสียงสร้างความระทึกให้เกือบตลอดทั้งเรื่องโดยหนังได้เล่าถึงว่าเมื่อโลกเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่นอนโคม่าอยู่ในโรงพยาบาลโดย28วันหลังเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่เขาฟื้นขึ้นมากลับพบว่าทั้งเมืองกลายเป็นเมืองร้างไร้ผู้คนและมีผู้ติดเชื้อที่กลายเป็นซอมบี้พยายามเข้ามาทำร้ายเขาทั้งนี้ยังมีหนังเรื่อง28WeeksLater(2007)ที่เล่าเรื่องราวในอีก28สัปดาห์ถัดมาหลังรัฐบาลประกาศว่าเมืองปลอดเชื้อเป็นที่เรียบร้อยโดยไม่รู้ว่าเชื้อมรณะกำลังรอคอยที่จะกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง

2)ShaunoftheDead(2004)

เป็นหนังซอมบี้คอมเมดี้แต่ทั้งตลกและสยองไปด้วยอ่างลงตัวเป็นเรื่องราวของ"ชอว์น"ชายหนุ่มธรรมดาๆที่ใช้ชีวิตในแต่ละวันหมดไปกับการดื่มเหล้าเขามีปัญหากับคนในครอบครัวรวมถึงมีปัญหาระหองระแหงกับแฟนสาวอยู่บ่อยครั้งจนทำให้เธอทิ้งเขาไปจนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนบ้านของเขากลายเป็นซอมบี้และเริ่มมีซอมบี้หรือซากศพเดินได้โผล่มากขึ้นเรื่อยๆจู่ๆชอว์นก็คิดขึ้นได้ว่าเขาจะต้องทำตัวเป็นฮีโร่และปกป้องผู้หญิงที่เขารักเพื่อให้อดีตแฟนสาวกลับมาคืนดีอีกครั้งให้ได้ชอว์นจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ท่ามกลางสถานการณ์โกลาหลที่เกิดขึ้น

3)[REC](2007)

หนังซอมบี้พล็อตเรื่องแปลกใหม่ถูกถ่ายทอดหนังทั้งเรื่องผ่านมุมกล้องแค่กล้องๆเดียว(อารมเหมือนดูVlogตลอดทั้งเรื่อง)เป็นเรื่องราวของนักข่าวสาวธรรมดาๆที่ต้องไปทำข่าวในตึกแห่งหนึ่งโดยที่ไม่รู้ว่าตึกแห่งนี้เต็มไปด้วย"อมนุษย์กินคน"ซึ่ง[REC]เล่าเรื่องลุ้นระทึกโดยเล่นกับมุมกล้องในพื้นที่แคบๆแสงสว่างน้อยๆสร้างความอึดอัดใจจนเกือบลืมหายใจให้ผู้ชมเป็นอย่างดีทำให้เราได้เห็นเทคนิคการถ่ายภาพที่บีบเค้นอารมณ์ตื่นตระหนกได้อย่างดีทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังซอมบี้ที่ท้าทายทั้งตัวผู้สร้างและตัวนักแสดง 

4)IAmLegend(2007)

ตามกระแสหน่อยเพราะหนังเรื่องนี้พึ่งถูกประกาศสร้างภาค2หลังจากภาคแรกออกมา10กว่าปีทิ้งเรื่องราวให้ติดตามไว้ตั้งแต่ภาค1มาสานต่อด้วย"วิลล์สมิธ"พระเอกคนเดิมที่รับบทเป็น"โรเบิร์ตเนวิลล์"โดยในภาคแรกเริ่มต้นที่โรเบิร์ตกำลังเดินถือปืนโดยมีน้องหมาคู่ใจอยู่เคียงข้าง โรเบิร์ตคือมนุษย์ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายหลังประชากรในมหานครนิวยอร์กถูกไวรัสมรณะคร่าชีวิตหลังการทดลองผิดพลาดเมื่อเชื้อที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อรักษาโรคมะเร็งกลายพันธุ์เป็นเชื้อมรณะที่คร่าชีวิตผู้คนแทนแต่โรเบิร์ตก็ไม่สิ้นหวังเขาออกเดินทางตามหาผู้รอดชีวิตคนอื่นๆพร้อมกับการคิดค้นหายารักษาไวรัสชนิดนี้

5)Zombieland(2009)

อีกหนังซอมบี้คอมเมดี้อีกเรื่องที่ทำออกมาได้ดีมากๆแม้ว่าZombielandจะเป็นหนังแนวคอมเมดี้ก็ตามแต่นำเสนอเรื่องราวได้อย่างสนุกสนานน่าติดตามคลายเครียดให้หลายคนได้ดีโดยเล่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเมื่อคนเกือบทั้งประเทศกลายเป็นซอมบี้มีผู้รอดชีวิตจำนวนไม่มากซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ"โคลัมบัส"เด็กหนุ่มขี้กลัวที่ต้องใช้ชีวิตให้รอดไปวันๆท่ามกลางฝูงซอมบี้เขาจึงต้องตั้งกฎสำหรับเอาชีวิตรอดขึ้นมาซึ่งหลากหลายเรื่องราวในหนังเรื่องนี้มอบข้อคิดดีๆคืนกลับให้ผู้ชมได้ดีเพราะบางครั้งคนเราก็มัวแต่โฟกัสกับปัญหาจนมองข้ามความสุขเล็กๆในชีวิตมี2ภาคนะไปลองหาดูกัน!!!

3:สถานที่พาแฟนไปเดตทึ🫶🏼

เอาละเอาใจคุมแฟนๆทั้งหลายที่ไม่รู้ว่าจะชวนแฟนไปเดตทึไหนดีโดยที่สามารถประหยัดงบและโรแมนติกไปในตัวพร้อมๆกัน

วันนี้เราจะพ่ไปที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสนกันโดยที่นี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆมหาวิทยาลัยบูรพาจังหวัดชลบุรีหรือบางแสนที่เรารู้กันนั้นเองงง

ความดีย์คือเราอยากไปดูสัตว์น้ำมากแต่ส่วนมากจะราคาค่อนข้างแรงเราสู้ไม่ไหวววแต่ที่นี้ใช่ค่ะ80บาทเท่านั้นนคือบอกเลยว่าคุ้มมากนะพอเราเข้าไปในนั้นจะมีไฟตามทางจากนั้นจะมีสัตว์ทะเลแต่ละชนิดที่แปลกหน้าแปลกตาไม่เคยเห็นโดยสามารถถ่ายรูปได้ตลอดทาง(แต่ห้ามถ่ายแฟลชเดะน้องปลาแสบตา)

โดยไฮไลท์ที่นี้ที่แรกคือน้องแมวกะพรุนโดยจะมีจัดตู้ค่อนข้างใหญ่และจะมีไฟแมงกะพรุนสลับสีได้หลายๆสีคือน่ารักและสวยมากเหมาะกับการถ่ายมุมนี้

ต่อไปไฮไลท์ที่2คือตู้ปลาขนาดใหญ่มากกจุดนี้เป็นตุดที่คู่รักควรทำคอนเทนต์สุดๆเป็นอะไรที่โรแมนติกมากชวนดูปลานู้นนี้ถ่ายรูปตอนเผลอคือน่ารักมากจริงๆอยากให้มาชมกันนะะะ

คุ้มมากกับค่าบัตร

🕰️8:30-16:00ไม่มีวันหยุด

📍พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน

ค่าบัตร:เด็ก40/ผู้ใหญ่80

4:ที่พักเขาใหญ่ที่สวยที่สุด เหมือนหลุดไปอยู่ในยุโรป!!

1ในที่พักเขาใหญ่ที่สวยที่สุดคือที่นี่"MövenpickResortKhaoYai"

เหมือนหลุดเข้าไปยุโรปสวยทั้งเช้ากลางวันเย็นและกลางคืนอ่ะที่นี่นอกจากจะมีที่พักยังมีสนามกอล์ฟคาเฟ่ห้องอาหารไทยอิตาเลี่ยนคาเฟ่สวยๆมีคอกเลี้ยงน้องแกะหรือถ้าใครอยากถ่ายรูปคู่กับน้องม้าก็มีด้วย

แทบไม่ต้องออกไปไหนก็มีกิจกรรมทั้งวันได้เลยอ่ะที่สำคัญไม่วาจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมดส่วนราคาต้องเช็คในเว็บจองที่พักให้ดีเพราะขึ้นลงตามเทศกาลแต่ถ้าวันศุกร์-อาทิตย์คือต้องทำใจนะเพราะเรทจะสูงมากจ้า

**รายละเอียดเพิ่มเติม**

สถานที่:MövenpickResortKhaoYai

พิกัด:>>แผนที่การเดินทางจิ้มดูตรงนี้<<

เวลาเช็คอิน:15.00น.

เวลาเช็คเอ้าต์:12.00น.

5:💦 สวนน้ำธีมภาพยนตร์แห่งแรก Columbia Pictures Aquaverse🎬

🎉เปิดใหม่!!นับถอยหลังอีก3วัน(12ต.ค.65)พร้อมผจญภัยสุดมันส์กับสวนน้ำและสวนสนุกธีมภาพยนตร์แห่งแรกของโลก!🎬ColumbiaPicturesAquaverseอยู่ใกล้แค่พัทยานี่เอง💦

ไปกรี๊ดกันให้สุดเสียงกับเครื่องเล่นสนุกๆแต่ละโซนเครื่องเล่นจะตกแต่งเป็นภาพยนตร์ต่างๆอย่างHotelTransylvania,Surf’sUp,Jumanji,Ghostbuster,BadBoys,EmojiMovie,Zombieland,CloudywithaChanceofMeatballsและอีกมากมายใครเป็นแฟนภาพยนตร์ภาพยนตร์ของColumbiaPicturesบอกเลยว่าต้องมาสนุกสุดมันส์จริงๆนอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับสายชิลล์นอนเล่นบนห่วงยางแช่น้ำดูภาพยนตร์จอยักษ์เพลินมากณจุดนี้โซนเด็กก็มีเครื่องเล่นน่ารักๆเด็กๆชอบแน่นอนผู้ใหญ่อย่างเรายังชอบเล้ยย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://columbiapicturesaquaverse.com

🗓เปิดให้บริการ12ตุลาคม2022

📍พิกัด:โคลัมเบียพิคเจอร์สความเวิร์ส(888หมู่8ต.นาจอมเทียนอ.สัตหีบจ.ชลบุรีประเทศไทย20250)

🕣เวลาเปิด-ปิด10.00-18.00น.

📞033004999

💬[email protected]

______________

6:ในที่สุดก็เจอสวนสาธารณะที่คนน้อยแล้วได้ฟีลต่างประเทศ🛤⛰🗺

สวัสดีค่าาา

วันนี้เราอยากมาแชร์พิกัดสวนสาธารณะที่เราตามหาสถานที่แบบนี้มานานมากกกกกก

คือเราเป็นคนนึงที่ตามสาวๆแถบยุโรปนิวซีแลนด์อะไรแบบนี้ในไอจีได้มีโอกาสส่องรูปพวกเขาบ่อยๆแล้วพอเสพเรื่อยๆก็เลยมีความอยากถ่ายเองบ้างแต่ก็ไม่เคยเจอสวนสาธารณะไหนในไทยที่น่าถ่ายเลยซักที่😭จริงๆอาจจะมีแต่เราหาไม่เจอเท่านั้นเองถ้าใครมีพิกัดอื่นๆก็เม้นบอกเราได้นะคะเราจะตามไป!ปกติที่เราเจอมันจะแบบต้นไม้เยอะเกะกะแสงไม่ถึงไม่ก็แอบสกปรกที่ที่สะอาดก็จะเป็นเขตของรัฐที่ไม่สามารถเข้าไปได้มันทำให้เราไม่มีโอกาสได้ถ่ายซักทีแต่วันนี้ได้ถ่ายแน้วว~

พิกัด📍:สวนสาธารณะริมแม่น้ำกก

แต่พิกัดนี้คือไกลมากหน่อยนะคะถ้าใครมัโอกาสได้ไปเที่ยวหรือว่าอยู่แถบๆเชียงรายก็แวะไปได้เลยช่วงเย็นๆเค้ามีคนมาเล่นสเก็ตบอร์ดวิ่งปั่นจักรยานแล้วก็เต้นแอโรบิกกันด้วยนะคะชิวมากแล้วแถวนั้นเป็นพื้นที่ที่เปิดโล่งมากๆกว้างมากๆถ้าไม่ใส่แมสก็น่าจะไม่ร้ายแรงมากเท่าไรสำหรับใครที่ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยหอบบางทีใส่แมสอาจจะหายใจไม่สะดวกเราก็ขอแนะนำให้ไปที่นี่เลยค่ะมันดือ

7:‧⁺◟(ป้ายยา 🛋 เคสแอร์พอดที่น่ารักไม่ไหว! 🧸) ◡̎✧

fhm gnd 2017_

เห็นแล้วใจสั่นมากกก

🌈เพราะสีน้องเค้าน่ารักจนเกินต้านน~

มีพวงกุญแจให้ด้วย💗

ใครชอบของปุ๊กปิ๊กอะไรแบบนี้เหมือนเราบ้างคะ

5555555555เสียทรัพย์รัวๆ🫠

🛍พิกัด:จิ้มตัวสีเขียวนี้เลยค่า

มีทั้งairpods2,3,proเลยน้า

8:I’m a doll maker 13 : มาอัพเดตน้องคนใหม่

💜✨เสาร์สวัสดีค่ามาซะดึกเชียวเป็นวันที่อากาศร้อนมากๆแต่ก็เป็นวันที่แสงดีมากๆเหมือนกันค่ะ

วันนี้เรามาอัพเดตน้องๆคนใหม่ช่วงนี้🌻👩🏻‍🎓มชใกล้จะรับปริญญาอีกรอบแล้วนะทุกคน(ปีนี้รับสองรอบ)25.03.65นี้แล้วใครหาของขวัญให้บัณฑิตอยู่ต้องห้ามพลาดกับน้องตัวเล็กในเซ็ตชุดครุยจ้าน่ารักมากๆไปตำเร้วว🥰🤩🌳🌼

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่

Ig:amlambrand

https://instagram.com/amlambrand?utm_medium=copy_link