ไม่มีหมวดหมู่

ทรงผมชายไทย 2022-ทรงผมที่ใครทำก็ปัง 2022

1:ทรงผมผู้ชายสุดฮิต 2022 💈💇🏻

ทรงผมชายไทย 2022_

ทรงผมผู้ชายสุดฮิตมาแรงในปี2022✂️

ทรงTwoBlock

ทรงยอดฮิตที่ปรับแต่งมาจากทรงUndercutด้านหน้าไว้หน้าม้าด้านข้างไถไล่ระดับส่วนด้านหลังตัดให้ทุยๆ

เหมาะกับผู้ชาย:หน้าทรงไข่วงกลมหรือผมเส้นใหญ่ฟีบลีบแบน

ทรงComma

อีกทรงยอดฮิตที่มีจุดเด่นที่หน้าม้าปัดโค้งเหมือน(,)ส่วนด้านข้างตัดแบบTwoBlockร่วมด้วย

เหมาะกับผู้ชาย:หน้าทรงไข่วงกลมอยากได้ลุคเกาหลี

ทรงMullet

เป็นทรงที่ตัดแบบรากไทรแต่ด้านข้างตัดUndercutไล่ระดับให้ด้านหลังยาวประมาณท้ายทอย

เหมาะกับผู้ชาย:ที่ชอบไว้ผมยาวปานกลาง

2:꒰ 𝑅𝑒𝑣𝑖𝑒𝑤 𝑚𝑦 ℎ𝑎𝑖𝑟 𝑐𝑜𝑙𝑜𝑟 ꒱ 𝑠𝑖𝑛𝑐𝑒 2020-2022

วันนี้เราจะมารีวิวสีผมที่ทำมาทั้งหมดตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบัน

สีแต่ละสีปังไม่ไหวหยุดไม่อยู่แล้ววววใครอยากได้สีแบบนี้ต้องรีบจัดแล้วว

🪞🎐เตือนไว้เลยว่าเข้าวงการนี้ออกยากน้าาาา😖

🤍🐻‍❄️แต่เราจะต้องขอบอกก่อนตรงนี้ว่าส่วนใหญ่สีผมนี้เราไปทำที่ร้านนะคะและเราเป็นคนสระผมบ่อยมากๆแทบวันเว้นวันเลยสีจึงเฟดเร็วมาก

✌🏻ชีวิตมีครั้งเดียวอยากทำอะไรทำเลย!

ᙏ̤̫มาค่ะเริ่มกันเลย

🦩(สีที่1)สีแรกของเราในการทำสีแฟชั่นเลยแต่ด้วยความที่พึ่งเคยทำก็เลยไม่กล้าทำทั้งหัวเลยทำแค่ด้านในพอสีนี้เป็นสีที่เกิดจากไม่รู้จะออาสีอะไรดีเลยให้เพื่อนช่วยเลือกเลยกลายเป็นสองสีนี้อยู่บนหัวดิฉันนนนแต่ผลคือออกมาดีมากกกกตอนนั้นออกไปไหนคือมีแต่คนมอง555555จริงๆแล้วฝั่งสีเขียวฟ้าๆนั้นมันคือสีน้ำเงินนะคะทุกคนแต่ว่าหารูปไม่เจอแล้วว;-;แต่สีนี้พอเฟดแล้วสวยมากกมันกลายเป็นสีเขียวแล้วต่อด้วยความเทาๆเบาๆอยู่นานเหมือนกัน

👾(สีที่2)สีนี้จริงๆอยากได้สีน้ำเงินแต่พี่ช่างดันทำสีม่วงให้แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะสีมันกระแทกตามาก!ไม่เด่นตรงไหนเอาปากกามาวงสีนี้ตองขอเตือนเวลาสระผมหรือเหงื่อออกเพราะสีมันไหลมาพร้อมกับน้ำเลยจ้าาาต้องคอยระวังมากๆสระเป็นอาทิตย์สียังไหลเยอะอยู่เลย555555555สีนี้เฟดออกมาจะเป็นสีชมพูเบาๆ

🐠(สีที่3)สีนี้จริงๆคือสวยมากกกจะมีความเทาเขียว+ข้างในที่เป็นสีฟ้าฟีลน้ำทะเลสวยๆแต่เสียดายที่ว่าสีนี้เฟดเร็วมากค่ะคุณณด้วยความที่เราย้อมอ่อนมาตั้งแต่แรกการที่เฟดเร็วบวกกับนิสัยการสระผมบ่อยของเราด้วยก็จะเป็นเรื่องปกติค่ะ

🍞(สีที่4)สีนี้เป็นสีที่ซื้อมาย้อมเองของยี่ห้อMiseenscènehellobubblefoamcolorสีตามในรูปเลยค่ะด้วยความที่ไม่ได้ออกไปไหนเยอะเลยขี้เกียจย้อมสีเลยเอาสีโฟมของยี่ห้อนี้มาย้อมชั่วคราวเพื่อไม่ให้สีผมมีความทองเกินไปค่ะสีนี้จะออกม่วงอ่อนๆเพราะสีผมเราได้มีการกัดมาแล้วสีเลยจะมีความคล้ายหน้ากล่องอยู่นะแต่ไม่เข้มมาก

🎀(สี่ที่5)สีนี้เป็นสีที่รักมากกกกสวยมากกกกไปไหนมีแต่คนชมเป็นสีชมพูที่หม่นเทาหน่อยๆสีนี้กัดหนักมากเหมือนกันแต่เพื่อความสวยแล้วหน่ะ!ก็ทนไปเลยสิคะ😂แต่คือต้องบอกว่าสีนี้สวยจริงๆค่ะหน้าขาวมากๆทำแล้วหน้าไม่หมองเลยแต่ก็นั่นแหละค่ะสีเฟดเร็วเหมือนกันเพราะเราทำสีอ่อนมาตั้งแต่แรกน้องเลยไปเร็วมากค่ะ;-;

🌈(สีที่6)สีสุดท้ายยยยสีนี้หาทำเพราะตอนแรกคือแค่อยากทำฟีลสีชมพูม่วงๆอีกครั้งเพราะติดใจจากสีที่แล้วแต่ด้วยความว่าถ้าทำสีเดียวมันก็คงจำเจใช่มั้ยก็เลยบอกช่างว่าทำสีขาวๆเทาๆตรงผมข้างหน้าได้มั้ยช่างก็จัดให้เลยสิคะถูขัดสีผมวนไปจนได้สีนี้มามันดือมากกกทุกคนแบบมันสายแฟมากกมีความโคเรียสุดมีกิมมิคเบาๆเล็กๆให้ดูเป็นจุดเด่นแต่สีนี้เฟดเร็วกว่าใครเลยค่ะ+-1เดือนไม่เหินค่ะสีไปแล้ววววแม๊🥲

🫶🏻ทำสีผมแบบนี้เยอะขนาดนี้ผมดูไม่ค่อยเสียเลยใช่มั้ยคะเดี๋ยวเราจะมาบอกเกี่ยวกับวิธีการดูแลผมฉบับของเราในโพสต่อๆไปน้าาใครสนใจตืดตามไว้ได้เลยยย🤭

3:ทรงผมสไตล์เกาหลี

ทรงผมชายไทย 2022_

วันนี้เอาไอเดียทรงผมยอดฮิตสไตล์เกาหลีมาฝากค่าา💈💇

🌈ทรงคอมม่าเดินตามรอยพระเอกซีรีย์จีน/เกา/ไทยกันเลยย

ฝากร้านตัดผมชายTheBarberStudioกระบี่ด้วยนะคะ

พิกัด:อ่าวน้ำเมาจังหวัดกระบี่🌅

4:ผมสีทูโทน ✨

ทรงผมชายไทย 2022_

❤️‍🔥ผมสีเดียวมันดูน่าเบื่องั้นจัดแบบทูโทนไปเยยย~

✨bebranchพาส่อง!สีผมทูโทนสีแบบสวยต๊าชจรีงงงงแบบว่าจะโชว์ผมทูโทนให้เป็นช่อๆก็เลิศมัดครึ่งหัวโชว์ก็เก๋ไม่เบาเลยใครกำลังมองหาสีแบบนี้ต้องโดนแล้วน้า😍❤️‍🔥

ทุกความสวยของเส้นผมเริ่มได้ที่Bebranch

————————————-

เพื่อความสะดวกของลูกค้าโปรดโทรนัดหมาย

เบอร์โทรติดต่อ:0626291596

พิกัดร้าน:โครงการMarketPlaceทาวน์ชิปรังสิต-คลอง1

==========================

5:ทรงผมที่ใครทำก็ปัง 2022

มาอัพเดททรงผมที่ควรทำหน้าร้อนกัน✅

เราจะบอกว่าทรงนี้เราทำที่กระบี่ใครไม่เคยทำจะติดใจ