ไม่มีหมวดหมู่

นักมวยเหรียญทองโอลิมปิก

1:เสียเงิน1,800 ไปคลานโคลน ลอดลวดหนาม

เอาบรรยากาศSpartanRaceที่เชียงใหม่ห้วยตึงเฒ่ามาให้ชมเพิ่มค่ะกิจกรรมโหดมันฮาแต่ได้รูปสวยเยอะมากๆค่ะมีช่างกล้องอยู่จุดต่างๆทุกฐานเก็บภาพสวยๆให้เราตลอดเลยแต่ภาพต้องซื้อน้าเริ่มต้นรูปละ80บาทค่าทำไปทำมาก็กดไป2,000นะ55555ก็ไปทั้งทีอ่ะเนอะขอหน่อยยยย

2:riiyacrochet โพสต์ผลงานแล้ว ดู

นักมวยเหรียญทองโอลิมปิก_

9/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:#มวยไทย

4:#มวยไทย

นักมวยเหรียญทองโอลิมปิก_

5:🫰🫰

6:รวมซีรีส์อาชีพ เจาะลึกการทำงานจาก Kwon Hae Hyo

เรารู้สึกว่าชอบซีรีส์ที่เป็นประเด็นในเรื่องของอาชีพของเกาหลีมากเพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะทำให้เราอินบางครั้งยังได้ความรู้ใหม่ๆเจออาชีพใหม่ๆที่ทางฝั่งเกาหลีนำเสนอและมีการทำงานที่เจาะลึกทั้ฝคนเขียนบทผู้กำกับหรือทีมงานล้วนแต่ทำการบ้านหนักมาก

หลังจากที่เราดูForecastingLoveandWeatherจบไปคุณควอนแฮฮโยถือเป็นอีกคนหนึ่งที่มักรับบทผู้อำนวยการหรือบุคลากรระดับสูงที่แต่ละเรื่องราวนั้นมีการถ่ายทอดแต่ละอาชีพเจาะลึกอาชีพนั้นแบบจัดเต็มจะมีเรื่องไหนบ้างไปดูกันเล้ย

📰JealousyIncarnate

ซีรีส์ที่ถ่ายทอดการทำงานของผู้ประกาศข่าวและเบื้องหลังของคนทำข่าว

ซีรีส์เรื่องนี้ดูเพลินๆโรแมนติกคอมเมดี้พร้อมสอดแทรกเรื่องราวของโรงมะเร็งเต้านมด้วยค่ะ

🧑‍💻Search:WWW

เล่าเรื่องราวของบริษัทSearchEngineสองบริษัทระหว่างUnicornและBarroที่แข่งขันกันขึ้นอันดับหนึ่งถ้านึกภาพไม่ออกนั่นก็คือGoogleและYahooโดยแข่งจากคนใช้งานหรือการได้รับความนิยมมากกว่า

นอกเหนือจากบริษัทคู่แข่งยังมีด้านการเมืองที่รัฐบาลต้องการให้บริษัทเว็บท่าร่วมมือกับรัฐบาลเพื่อต้องการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางเว็บเหล่านี้บนการแข่งขันของทั้งสองบริษัทอาจต้องแลกมาด้วยความน่าเชื่อถือจากผู้ใช้งาน

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เราชอบมากโรแมนติกคอมเมดี้มาเต็ม

🌦ForecastingLoveandWeather

ซีรีส์ถ่ายทอดการทำงานของกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลีแบบเจาะลึกจัดเต็มข้อคิดดีๆอีกเพียบ

มีเรื่องไหนโดนใจกันบ้างมั้ยใครยังไม่เคยดูบอกเลยค่ะว่าห้ามพลาด

7:ค่าrace 1,800 ค่ารูป 2,000 ไปลำบาก

ใบว่านเอาภาพบรรยากาศSpartanRaceที่ห้วยตึงเฒ่าเชียงใหม่มาฝากค่ะSpartanRaceThailand

💥Spartanraceเป็นการแข่งขันวิ่งผ่านด่านอุปสรรคต่างๆสนามนี้ไม่มีคำว่าปราณี(nomercy)โหดมันส์ฮาอยู่นะเราลงแบบ5กิโล20ด่านวิบากมีเดินเทรลได้ท่องเที่ยวธรรมชาติไปในตัว

💥ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตรู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์จริงๆ555ใครที่ยังไม่เคยมาแนะนำให้ลองซักครั้งในชีวิตOnceinalifetimeexperienceที่ทดสอบสมรรถภาพกายและจิตใจ😂😂😂

💥แนะนำมาเป็นแก๊งช่วยกันดันยกแบกแล้วก็พากันซ้อม!การเตรียมตัวก่อนraceสำคัญมากๆถ้าอยากทำเวลาและไม่อยากโดนทำโทษ(burpeejump)😂😂😂

💥💥💥ig:baiwaan.baibai💥💥💥

8:🫰🫰

นักมวยเหรียญทองโอลิมปิก_

9:riiyacrochet โพสต์ผลงานแล้ว ดู

9/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

10:มวยไทยเพื่อสุขภาพ สวนวนธรรม