ไม่มีหมวดหมู่

นายพลดอลล่าร์ ประวัติ-พระเครื่องพารวย

1:มาแชร์ทริคดีๆกัน..ทริคดีๆไม่มีไม่ได้แน้วว🥖คุณผู้ชม

🔮ทริคเสริมสำหรับคนที่คิดคำถามไม่ออก🔮

●เผื่อช่วยได้เวลาที่เราไม่รุ้จะถามอะไรแล้ว🤭หรือคนที่ดูดวงครั้งแรกไม่รู้จะตั้งคำถามยังไงลองเอาไปใช้กันน้าา

●หรือใครที่ตั้งคำถามเก่งๆที่ใช้ถามกันประจำหรือเคล็ดลับดีๆมาแชร์กันหน่อยน้าาาเผื่อจะยืมไปถามบ้างบางทีก็ตันเหมือนกันโปรดเห็นใจ🙏🤣

2:ซีรีย์ บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 1

แนะนำตัวละคร

คุณแม่-เลดี้

แอนโธนี=พี่ชายคนที่1

เบเนดิกต์=พี่ชายคนที่2

โคลิน=พี่ชายคนที่3

ดาฟเน่-พี่สาวคนที่1ในภาค1เธอจะเป็นนางเอก

อลิซ=พี่สาวคนที่2

เพเนโลเป=เพื่อนของอลิซ

ไซม่อน=พระเอกในภาค1

มารีน่า=คู่หมั้นโคลิน

รอสโซ่=เจ้าชายที่อยากจะขอดาฟเน่แต่งงาน

ภาคแรกจะมีการบรรยายของนักเขียนคนหนึ่งนางจะเป็นคนที่ชอบเขียนข่าวในแวดวงสังคมถ้ายุคเราก็อารมณ์ข่าวบรรเทิงซึ่งในวันเริ่มเรื่องมีการประกวดสาวงามว่าใครจะเป็นหญิงที่งามที่สุดในปีนี้ซึ่งตัดสินโดยจักรพรรดิซึ่งคนที่ถูกเลือกให้เป็นหญิงที่งามที่สุดในปีนี้ก็คือดาฟเน่ก็เลยทำให้มีคนมาต่อแถวขายขนมจีบนางกันยกใหญ่แต่พี่ชายตัวดีแอนโธนีนางเป็นก้างที่ชิ้นใหญ่มากๆค่อยไล่หนุ่มๆทำให้ไม่มีใครที่กล้าขอดาฟเน่ไปงานปาร์ตี้และแต่งงานด้วยซึ่งมันทำให้ความฝันของดาฟเน่พังทลายพี่ชายของนางอยากจะให้นางแต่งงานกับคนที่พี่ชายเลือกซึ่งก็พูดตรงๆว่าไม่หล่ออย่างมากนางเอกก็พยายามจะหนีก็เลยดันไปพบกับไซม่อนเค้าเป็นคนที่ขึ้นชื่อเรื่องการไม่ควงผญ.ไม่มาปาร์ตี้และออกจะหล่อรวยไซม่อนไม่อยากแต่งงานก็เลยอยากได้ไม้กันหมาส่วนดาฟเน่ก็อยากแต่งงานกับผช.ดีก็เลยจะให้ไซม่อนเป็นคนแกล้งจีบเพื่อที่จะได้มีหนุ่มๆที่คิดว่าขนาดไซม่อนที่ไม่เคยชายตามองหญิงคนนั้นยังตามจีบนางแปลว่านางก็คือสวยไม่ธรรมดาเพราะว่าความใกล้ชิดทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปในเรื่องจะมีความรักของโคลิน/แอนโธนี/เพเนโล

รวมไปถึงปัญหาหลังแต่งงานต่างๆแนะนำว่าสนุกสำหรับคนที่ชอบแนวราชวงศ์ดูในเน็ตฟิกได้เลยจะ

11/4แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:[Book review] หนังสือที่ลัคชอบ ❤️❤️

สวัสดีจ้าวันนี้ลัคจะมารีวิวหนังสือที่ลัคชอบมาฝากกันเป็นหนังสือหลากหลายแนวที่อ่านมาตลอดช่วงเรียนมหาลัยมานี้แถมยังเป็นเหล่าหนังสือที่ลัคจะอ่านในห้องของตัวเองเวลาเบื่อๆมาดูดีกว่าว่าลัคอ่านอะไรไปแล้วบ้าง

HumansOfNewYorkbyBrandonStanson

เล่มนี้เป็นหนังสือที่รวมเหล่าเรื่องเล่าของชาวนครนิวยอร์กว่าชีวิตของพวกเขาเป็นยังไงบ้างบางเรื่องเศร้าบางเรื่องตลกและยังได้รู้ถึงมุมมองใหม่ๆของชาวนิวยอร์กอีกด้วยยิ่งอ่านก็ยิ่งเข้าใจความเป็นมนุษย์เข้าใจชีวิตไปอีกขั้น

InsideArt,OutsideArtbyภาณุบุญพิพัฒนาพงศ์

หนังสือเล่าเรื่องเกี่ยวกับความเป็นมาศิลปะที่โด่งดังต่างๆมีทั้งแปลกบ้างทั้งน่ากลัวบ้างแถมแต่ละความเป็นมาก็มีความน่าสนใจไม่เหมือนกันด้วยอย่างที่มีในหนังสือก็เช่นศิลปะโถ่ปัสสาวะที่ทำขึ้นมาเพื่อล้อถึงศิลปะคนอื่นเป็นต้น

DramaSutrabyกฤดิกรวงศ์สว่างพานิช

เป็นรวมเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่ใหญ่โตมโหฬารจากสิ่งของใกล้ตัวเราที่ไม่อาจคาดถึงที่ถ้าเมื่อเราอ่านเราคงงงตาแตกอย่างแค่เกลือเป็นตัวการสงครามระดับประเทศเป็นต้น

NyanTamabyRumikoYoshizawa

สำหรับสายคนรักแมวลัคขอแนะนำเล่มนี้เลยมันคือหนังสือรวมรูปไข่แมวใช่ครับผมพูดไม่ผิดหนังสือเล่มนี้มีแค่รูปที่เต็มไปด้วยไข่แมวแต่ก็เป็นเหล่าไข่แมวที่น่าร้ากกมากใครเป็นเหล่าทาสแมวคงใจฟูแน่นอน

VikingMythologybyคอมมอส

สำหรับสายประวัติศาสตร์ลัคก็ชอบเล่มนี้มากมันคือหนังสือที่สอนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และความเชื่อของชาวไวกิ้งที่ก็ให้ความรู้มากมายและยังรู้ความเป็นมาของความเชื่อต่างๆของชาวไวกิ้งอีกด้วย

นี่แค่ส่วนหนึ่งที่ลัคเคยอ่านนะยังมีอีกหลายเล่มเลยที่ลัคอยากจะเอามาอวดแต่เดี๋ยวมันจะเยอะไปลัคเลยเก็บไว้คราวหน้าละกันนะลัคขอตัวไปหาหนังสือเล่มอื่นอ่านละบ้ายบายยย

4:มังงะสัตว์ประหลาด! ∆ฟาร์มขุนฅน∆

ตอนเจอเรื่องนี้บนชั้นวางขายนี่ผมค่อนข้างจะประหลาดใจกับชื่อเรื่องแปลไทยของเค้ามากเลยนะครับเพราะเค้าเขียนคำว่าคนใช้ตัว-ฅเขียนแทน-คซึ่งชวนให้ลองอีกละ5555สอยมาเลยเล่ม1พอจ่ายเงินซื้อเสร็จผมก็เอาเข้าไปนั่งอ่านในส้วมห้างเลยนะทุกคน

เรื่องนี้เปิดเรื่องมาปกติครับเป็นโลกที่แสนจะธรรมดามีผู้คนใช้ชีวิตตามปกติแต่พระเอกมันโคตรซวยเพราะโดนจับตัวไปโรงงานฟาร์มก็ตามชื่อเรื่องเลยครับเพื่อนๆฟาร์มขุนฅนปกติเราจะเห็นกันแต่ฟาร์มขุนสัตว์ใช่ปะครับเรื่องนี้มันขุนคนเลยนะโหดจ๊าด

ผมอ่านเล่ม1จบในห้องน้ำนั่นน่ะแหละตอนนี้ผมก็จัดถึงเล่มที่3ละอยากรู้ว่าตอนต่อไปพระเอกมันจะออกจากโรงงานยังไงเนี่ยล่ะ

-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-

คะแนนความระทึก😨😨😨😨😨/5

5:สามูห้ามพบาด ฟังให้จบ รวย

6:Keep words.

Actionspeakslouderthanwords.

5/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:พระเครื่องพารวย

พระสมเด็จกรุวัดนกหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่าปลุกเสก

เหมาะกับบุคคลทั่วไปนักเรียนโหราศาสตร์นักพยากรณ์

กระแสเน้นด้านเมตตามหานิยมหนักโภคทรัพย์และปกป้องคุ้มครองผู้พก

การใช้งานสื่อถึงหลวงปู่ศุขโดยตรง

10,000

8:5 ซีรีส์เกาหลี : คดีป่วนชวนฮา

ซีรีส์เกาหลีหมวดตำรวจกับการสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีแบบไม่หนักหน่วงจนเกินไปบอกเลยว่า5เรื่องนี้ชวนคลายเครียดได้ดีทีเดียวมีเรื่องไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

Miss&Mrs.Cop

คู่หูตำรวจหญิงกับปฏิบัติการสืบสวนตามล่าอาชญากรคดีผู้หญิงที่ถูกคุกคามสวัสดิภาพเมื่อหลายคนมองว่ามันคือคดีเล็กๆและไม่มีใครให้ความสำคัญแต่แท้จริงแล้วมันคืออาชญากรรมที่ร้ายแรงของหญิงสาว

รับชมได้ที่Netflix

ExtremeJob

ตำรวจหน่วยสืบสวนอาชญากรรมปราบปรามยาเสพติดโดยมีร้านไก่ทอดเป็นฐานทำเลทองในการซุ่มจับเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่เมื่อร้านไก่ทอดที่เปิดเพื่อบังหน้าในการซุ่มสืบหาคดีเป็นอาชีพเสริมแต่ดันรุ่งกว่าอาชีพจริงไก่ทอดเป็นที่เลื่องลือทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากภารกิจจับเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่จะสำเร็จลุล่วงได้หรือไม่เมื่องานที่ทำอยู่ดันไม่รุ่งอย่างที่คิดแต่งานที่ทำบังหน้าดันรุ่งจนฉุดไม่อยู่พวกเขาจะเลือกทางไหนตามไปดูกันได้เลยค่ะ

รับชมได้ที่Netflix

อ่านรีวิวเพิ่มเติม

CatchTheGhost

เมื่อคดีเล็กน้อยอย่างการขโมยทรัพย์สินมีค่าจากประชาชนบนขบวนรถไฟทำให้ตำรวจรถไฟใต้ดินต้องตามตัวเหล่ามิจฉาชีพที่เรียกกันว่าฝูงตั๊กแตนจนนำมาสู่การสืบสวนการฆาตกรรมต่อเนื่องและทิ้งศพไว้บนรถไฟใต้ดินหรือคดีผีรถไฟใต้ดินทำให้ตำรวจรถไฟใต้ดินต้องร่วมมือกับตำรวจนครบาลเพื่อสืบสวนคดีดังกล่าวร่วมกัน

รับชมได้ที่Viu

อ่านรีวิวเพิ่มเติม

TheKiller&