ไม่มีหมวดหมู่

คอน โด บ้าน แสนสุข-เป็นคอนที่สุดยอดมากกกน่ะ

1:#ซอกแซกกินเที่ยว #วิมุตติ

ใช้ชีวิตแบบไม่รู้ทุกข์หรือจะสู้เรียนรู้ทุกข์สู่นิพพาน

10/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:นั่งจิบคอกเทลสวยๆที่ Mekha by Shan villas!🍹✨

วันนี้เราจะพาทุกคนไปจิบคอกเทลกันที่ร้านMekhabyShanvillas!ร้านตั้งอยู่ที่อ่อนนุชซอย18เป็นrooftopมีห้องเป็นbubbleเหมือนอยู่ในiglooน่ารักมาก!แต่ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือคอกเทลของทางร้านนั้นเองปังทุกอันเลย

Round1.เราเริ่มด้วยchampagnecocktail:“mimosa”,orangesyrup,withsparklingwine(อร่อยมากดื่มแล้วสดชื่นดื่มง่าย)และclassiccocktail:“sexonthebeach”,celery,jimador,pineapplelime(อันนี้คือเหมือนนํ้าผลไม้ที่รู้ตัวอีกทีอาจจะเดินตกบันไดได้😂)

Round2.มาต่อกันที่signaturecocktails:“MekhaSpiritz”,aperol,rose,lemonade,fentimans,tonic,sparklingwine(อันนี้คือดีจริงแนะนําว่าต้องสั่งเลยอื่นง่ายรสชาติดีม้าก)และ“Sangria”,redwine,brandy,mixfruits(เป็นเครื่องดื่มที่นิยมมากของสเปนอันนี้เราว่ารสชาติออกเหมือนบ๊วยนิดๆใครที่ชอบทานบ๊วยน่าจะชอบอันนี้น้า)

Round3.ยังอยู่กันที่signaturecocktails:“MakaniHikini”,celery,jimador,pineapple,limeและ“Siroco”,martini,Campari,pineapple(สำหรับเราสองตัวนี้ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เพราะว่ารสชาติออกไปทางข้ม)

Round4.เป็นsignaturecocktailที่เราชอบมากที่สุดเลยก็คือ:“enchantedrock”ตัวนี้เราบอกเลยว่าปังมากค่ะ!Absoluteelyx,pomegranate,apple,cinnamon(รสชาติจะออกเปรี้ยวๆหน่อยแต่ว่าอร่อยมากแนะนำว่าต้องลอง!!)และclassiccocktail:“LongIsland”,martini,Campari,pineapple

Round5.Roundสุดท้ายเพราะไม่ไหวแน้วว55555ปิดท้ายด้วยclassiccocktails:“Mojito”,absoluteelyx,apple,pomegranate,cinnamonและ“sexonthebeach”

3:เป็นคอนที่สุดยอดมากกกน่ะ

ขอให้มีความสุกน่ะ

8/1วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:Travel Time : เมื่อเราออกไปหาธรรมชาติ เราจะรู้ว่าธรรมชาติ

5:🐃🛖รีสอร์ทสไตล์อีสาน รับรองพาครอบครัวมาต้องเลิ้ปสุดๆ

เราก็ยังคงอยู่ที่เขาใหญ่กันนะคะทุกท่านนนน🤣หลังจากที่ได้รีวิวร้านอาหารไปแล้วคาเฟ่ไปแล้วจะขาดที่พักได้ยังไงหล่ะใช่มั้ย❗️รอบนี้เราเลยจะมารีวิวรีสอร์ทที่เราไปพักค้า

.

ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ได้จองที่นี้เองพอดีเราได้voucherฟรีมาจากการจับฉลากวันปีใหม่(ซึ่งนานมากกกแล้ว)และมันจะหมดอายุปลายเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมาพอดีเลยเราได้ไปเขาใหญ่แบบงงๆค้า🤪✨

.

🛖รีสอร์ทที่เราไปพักชื่อ&

6:เปิดวาร์ปงาน CHECK IN ริมเล

รู้ยัง!!!ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตมีงานCHECKINริมเลได้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวทะเลเลยใครมีแพลนจะไปทะเลบอกเลยต้องมาที่นี่ร้านขายเสื้อผ้าไปทะเลชุดว่ายน้ำหรือมาถ่ายรูปทะเลทิพย์กันไม่ได้ไปทะเลแต่เหมือนไปทะเลยังมีเวทีดนตรีให้นั่งฟังด้านหน้าเวทีอีกด้วยพร้อมกับรับประทานอาหารไปฟังเพลงไปชิลล์ๆยังมีบูธอาหารน่าสนใจอีกเพียบใครไม่มีเวลาแต่อยากมีฟีลล์ไปทะเลควรมาแวะงานนี้

🏖เริ่มแล้ววCheckinริมเล

ต้องมาช้อปสินค้าแฟชั่นรับซัมเมอร์และของแซ่บๆทั้งยำร้านดัง,สถานีมีหอยบอกเลยว่าเด็ดสุดๆพร้อมพบกับศิลปินดัง!พลาดได้ไงงานนี้!

23เม.ย.พบกับPorchPathasethเวลา17.00น.

24เม.ย.พบกับBoomTheStarเวลา17.00น.

จัดตั้งแต่วันที่22เมษายน2565-2พฤษภาคม2565

📍ที่AliveParkHallชั้นGฟิวเจอร์พาร์ค

ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต4/23แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ