ไม่มีหมวดหมู่

facebook ลืม รหัส-อย่ามีข้ออ้าง

1:รีวิวอัลบั้มดีที่โลกลืม Lomosonic – Echo & Silence

เชื่อว่าหากย้อนกลับไปในปี2014หลายๆคนคงไม่มีใครรู้จักเพลงขอซึ่งเป็นเพลงที่โด่งดังอย่างมากในปีนั้นแทบไม่มีใครที่ร้องไม่ได้แต่ผ่านไป8ปีเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะลืมเพลงนี้ไปแล้วเนื่องจากเพลงในอัลบั้มนี้คุณจะไม่สามารถหาฟังได้จากบริการสตรีมมิ่งเพลงไหนๆ(เนื่องจากการขัดแย้งกันของทางวงและค่าย)คงจะมีแต่ช่องทางเดียวก็คือYouTube(ซึ่งก็จะมีแต่เพลงดังๆเพลงรองหลายๆเพลงอาจจะมีให้ฟังเถื่อน)ซึ่งส่งผลให้อัลบั้มEcho&Silenceนี่เป็นอีก1แรร์ไอเท็มที่แฟนเพลงของLomosonicต้องมี!

ซึ่งเราได้อัลบั้มนี้มาจากกลุ่มซื้อขายซีดีในFacebook(ซึ่งกว่าจะได้มาก็เคยโดนโกงไปรอบนึง)ซึ่งกว่าเราจะได้มาก็ลำบากพอตัวเลย5555ภายในตัวอัลบั้มจะมีลายเซ็นของสมาชิกวงLomosonicด้วยและจะมาพร้อมกับแผ่นซีดีสองแผ่นซึ่งจะมีเพลงดังๆในอัลบั้มนี้อย่าง“ขอ”,“ความรู้สึกของวันนี้”,“อยากจะรักแค่ไหน”เป็นต้นซึ่งพอเราฟังแล้วก็ทำให้นึกถึงเมื่อตอนสมัยมัธยมตอนที่ตั้งวงดนตรีเล่นกันกับเพื่อนๆเลย

สำหรับใครที่สนใจอาจจะหาซื้อได้ยากสักหน่อยอาจจะต้องหาตามกลุ่มซื้อขายแผ่นซีดีซึ่งเราแนะนำว่าให้เช็คดีๆก่อนจะซื้อนะเพราะอาจจะโดนโกงได้ในส่วนของราคาจะอยู่ที่ประมาณ2000บาทหรือมากกว่าเนื่องจากความแรร์ของเจ้าอัลบั้มนี้นั่นเองงง

2:ทดสอบ มันเล่นยังไง

9/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:ข้ออ้างหรือไม่ใจวินัยไม่ได้

9/15วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:อย่ามีข้ออ้าง

บอกรักตัวเองทุกวัน

9/24วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ยตาลบ

http://ส่สน