ไม่มีหมวดหมู่

ดีไหม-ทำเมโสกันที่แฮวอนคลินิกดีไหม มาดูกัน💓

1:แผ่นแปะ”สิว” แบบนี้ควรซื้อดีไหม_ !!!!

โอ้ยๆเพื่อนชาวlemon8ช่วงอาทิตที่ผ่านมาแชมป์ผ่านความทรมานเจ็บปวดมาอย่างหนักหน่วงจากสิวโคตรหัวช้างและสิวเล็กสิวน้อยด้วยความที่เป็นสิวแบบนี้แล้วอยากหาอะไรมาจัดการนางสักหน่อย

ก็ไปได้ดูรีวิวแผ่นดูซับสิวต่างๆมากมายมาเพื่อทดลองใช้สิว่ามันใช้ดีจริงไหมถ้าดีจริงจะได้ใช้เวลาฉุกเฉินให้หัวสิวมันหายไปได้ชั่วข้ามคืนเลยได้ทดลอง2ตัวแบบที่เขาว่าดีว่าดังอ้ะนะแล้วสะดวกหาง่ายด้วยแหละ

1.OxeCureAcneClearMicroPatch9แผ่น390บาท

แผ่นดูดชับสิวไมโครแพทช์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของอ๊อกชีเคียวด้วยแผ่นดูซับสิวที่มีขนาดใหญ่พิเศษผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยด์จะช่วยดูดซับของเหลวของสิวหนองสิวอัดเสธได้อย่างหมดจดและยังช่วยปกป้องสิวจากแบคทีเรียและสิ่งที่ก่อให้เกิดการสกปรกของสิวลดการอักเสบลงได้ทำให้หัวสิวแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็ว

แต่พูดจากใจคำเคลมที่ศึกษามานางคือเอาอยู่แต่พอมาใช้จริงๆน้ำตาแทบไหลข้อแรกเลยเคลมการดูซับสิวคือบอกเลยบูดมากแถมตัวแผ่นดูดซับยังแปะได้ไม่แนบสนิทผิวเราเลยนะทั้งทีส่าเช็คให้สะอาดก่อนแปะอ้ะบอกตามตรงว่าเสียความรู้สึกมาก

คะแนนเต็ม10

คุณสมบัติตามคำเคลม:2/10

การติดทน:2/10

Packaging:9/10

ราคา:1/10*แพงแถมไม่ได้ช่วยเลย

2.Dr.DreamdermSpotPatch18แผ่น69บาท

แผ่นแปะสิวที่มีความบางเบาโปร่งใสและติดแน่นแนบสนิทกับผิวช่วยดูดซับของเหลวที่อักเสบในใต้ชั้นผิวหนังลดบวมลดการอักเสบของสิวยับยั้งการติดเชื้อจากมลภาวะจากภายนอกแผ่นแปะปิดแน่นสนิทกลืนเข้ากับผิว

ตัวนี้ถามว่าชอบสุดไหมไม่สุดแต่ชอบมากกว่าตัวก่อนหน้านี้อีกอ้ะแกคือนางแผ่นเล็กติดแนบสนิทมากนะเพื่อนๆแล้วกาวเขาคือแน่นบอกเลยว่าแน่นกว่าอีกตัวที่แชมป์ใช้อีกอย่างคือนางดูดซับหัวสิวได้ดีจริงๆแบบมีสิวหนองออกมาเล็กๆอยู่แต่ไม่ถึงกับเยอะนะอาจมีตัวอื่นที่ดูดซับได้ดีกว่าตัวนี้นะเพื่อนลองไปหาๆดูกัน

คะแนนเต็ม10

คุณสมบัติตามคำเคลม:7/10*คิดว่ามีตัวอื่นที่ทำได้ดีกว่านี้

การติดทน:8/10

Packaging:8/10

ราคา:9/10

📍พิกัดBooty,7-elevenทุกสาขาเลยนะ

2:ตำดีไหม_? รองเท้าทรงMary Jane จากร้านGURDY👠✨

👠✨หลายคนทักมาถามมากว่าซื้อดีไหม_?

เป็นอะไรที่ใส่ได้ตลอดกาลเลยกับรองเท้าทรงMaryJane

แล้วร้านGURDYก็ทำออกมาได้น่ารักมาก

ที่เราซื้อมาคือรุ่นAbigailสีLips💄

รุ่นนี้จะมีส้นหน่อยๆใส่ออกมากกำลังสวยเลย

แต่ถึงมีส้นใส่แล้วไม่เมื่อยนะคะเราใส่เดินทั้งวันแบบ8ชม+

มีเมื่อยบ้างจากการเดินเยอะแต่ทนได้ค่าา

แล้วก็หนังรองเท้านิ่มมากไม่บีบหน้าเท้าเลย

ใส่นานๆไม่กัดด้วยค่ะใส่สบายแบบจริงๆ

ราคา:1,390฿

พิกัดIGร้าน:g.u.r.d.y🍎

3:ทำเมโสกันที่แฮวอนคลินิกดีไหม_ มาดูกัน💓

💥แชร์ประสบการณ์ทำเมโสกันที่แฮวอนคลินิก

เรามี

4:ดัดลอนถาวรดีไหม_

มาเริ่มกันเลยเนื่องจากเป็นคนขี้เกียจทำผมมากๆที่ตัดผมก็เพราะว่าขี้เกียจทำผมอยากจะสระผมทุกวันแต่ตอนผมยาวมันสระไม่สะดวกกว่าจะแห้งอีกเราเลยตัดสินใจตัดสั้นและดัดผมถาวรจะบอกว่าตอนแรกที่เห็นด้านหลังคือสวยมากกกส่วนตัวชอบมากๆๆเวลามัดผมคือน่ารักอ่ะไม่ได้ชมตัวเองนะ555แล้วคือมันเริ่ดมากสระผมเสร็จเป่าแค่ตรงโคนเท่านั้นหรือจะให้แห้งเองเลยก็ได้คือเป็นทรงสวยเลยเราใช้ออยขยุ้มๆลอนนิดเดียวเองคือจบออกจากบ้านได้ชีวิตง่ายขึ้นมากกกกหน้าดูมีอะไรขึ้นมานิดนึง555