ไม่มีหมวดหมู่

เล่น future binance-Stonegoat climbing gym

1:Vibrant.bkk พหลโยธิน59

เล่น future binance_

✨คาเฟ่ติดbtsที่เดินทางสะดวกและไม่สไตล์มากสาวๆหนุ่มๆสายแฟห้ามพลาดเลยต้องมาเช้คอิน!

⚡️เป็นคาเฟ่สุดชิคที่ออกแนวสายสตรีทหน่อยๆเกาหลีเบาๆจะออกแนวเป็นหินๆปูนมีเสน่ห์มากกาแฟเค้กที่นี้มีครบจบแล้วอร่อยมากตอนนี้ร้านเปิดชั้น2ให้บริการแล้วนะคะแต่ต้องทำการจองล่วงหน้ามีความเก๋ตรงที่เอาตึกเก่ามารีโนเวททำเป็นคาเฟ่ที่สวยและมีสไตล์มากจากที่ได้ดูrefคาเฟ่มาแล้วเราก็เลยเลือกแต่งตัวแนวสีน้ำตาลกระโปรงยีนส์ให้มีความเท่ๆหน่อยถ่ายรูปออกมาแล้วเข้ามา!

🧚🏻‍♂️การเดินทางคือง่ายมากๆขึ้นbtsมาลงที่btsพหลโยธิน59แล้วเดินออกทางออก2เดินย้อนขี้นมาร้านอยู่ทางขวาแต่ระวังเดินเลยนะคะ5555555เราเดินเลยมาแล้ว😂

2:Stonegoat climbing gym

นี่ก็คือยิมปีนผาที่เราไปบ่อยมากถึงมากที่สุดในช่วงนี้ชื่อว่าStonegoatrockclimbinggymค่ะยิมอยู่ในซอยสุขุมวิท69ลงBTSพระโขนงแล้วเดินมาได้เลยค่ะใกล้มากๆ

ที่นี่เป็นยิมแบบboulderingนะคะมาถึงก็จ่ายค่าเข้าเช่ารองเท้ากับชอล์กแล้วก็ปีนได้เลยค่ะ

ทางยิมจะแบ่งเกรดตามสีนะคะสีแดงคือง่ายสุดไล่ไปจนถึงสีดำคือยากสุดค่ะฉะนั้นทั้งคนที่ไม่เคยปีนและปีนมานานแล้วก็เลือกปีนตามระดับของตัวเองได้ค่ะ

3:GEM 邓紫棋《再见》

เล่น future binance_

4:มาอัพเดทหลังทำ 6 เดือนกันหน่อยค่ะสาว! รีวิวที่ไปไหนคนก็ถาม

เล่น future binance_

✅ฟิลเลอร์ใต้ตา:ช่วยเติมเต็มร่องที่ลึกๆให้ดูอิ่มฟูและเต็มขึ้นนนหน้าเราดูเด็กลงใต้ตาไม่โบ๋อ่ะเก็ททมะ

✅ฟิลเลอร์คาง:ใครอยากหน้าเรียวแบบไม่ต้องผ่าตัดก็แนะนำทำปุ๊ปสวยปั๊ปหน้าเรียวยาวขึ้น(ฟิลเลอร์แท้สามารถฉีดสลายได้นะ)

✅24X60:ประทั๊บ!!!แบบเว่อร์ตื่นมาปุ๊ปหน้าใสปั๊ปเป็นการเติมอาหารให้ผิวสารสกัดเยอะมากๆ50ชนิดไฮยาใดใดใครที่แต่งหน้าแล้วแห้งไม่ไหวบอกต่อเลยยย

ใครอยากทำโปรแกรมไหนทักไปขอดูรีวิวจึ้งๆขอคลินิคได้เลยพี่ๆน่ารักมาก

9/13ความคิดเห็น

Pɑɾɑɾɑҽա24×60ควรทำกี่รอบดีคะ

9/13LbcBeautyClubแนะนำทำติดต่อกัน2-3ครั้งขึ้นไปนะคะ✨

9/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ซีรี่ย์เกาหลีเข้าใหม่ ห้ามพลาดด!!!!

อันยองงวันนี้มีซีรี่ย์เกาหลีมีแนะนำอีกแล้วค้าบบถึงแม้จะใกล้หมดเดือนแล้วแต่ซีรี่ย์ก็ยังเข้าใหม่ไม่พักเลย😂รับรองว่าอยู่บ้านวันไหนๆก็ไม่มีเบื่อแน่นอนน

Blind(Viu)เปิดมาก็เข้มข้นเลยซีรีส์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ที่เล่าเรื่องราวของคนธรรมดาที่ตกเป็นเหยื่ออย่างไม่เป็นธรรมพระเอกเป็นตำรวจสืบสวนเรื่องราวเข้มข้นที่ไว้ใจไม่ได้แม้กระทั่งพระเอกเอง!!!เรื่องนี้โหดนิดนึงนะทุกคนแต่สนุกจริงง

TheLawcafe(Viu)เรื่องราวระหว่างพระเอกอดีตอัยการหนุ่มสุดอัจฉริยะที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของที่ดินกับนางเอกทนายความสาวเธอได้เปิดสำนักงานกฎหมายกึ่งคาเฟ่ที่เรียกว่าLawCafeขึ้นมาโดยพระเอกเป็นเจ้าของตึกเรื่องนี้โรแมกติกคอมมาดี้แต่มีปมที่ยังไม่เฉลยอยู่น้าสนุกสนานดูเพลินๆ

LittleWomen(Netflix)เรื่องราวของหญิงสาวสามพี่น้องเติบโตขึ้นมาในความยากจนก่อนจะเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สำคัญแต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเธอสั่นคลอนไปอย่างสิ้นเชิงเรื่องนี้แอบขัดใจนางเอกทั้ง3คือเล่นดีจัดจนเราหงุดหงิด5555แต่ถึงขัดใจก็ยังดูต่อ😂😂

OnedollarLawyer(Disney+)ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับทนายความที่มีทักษะความสามารถยอดเยี่ยมแต่เขากลับคิดเงินเงินค่าทนายเพียง1,000วอนเรื่องนี้ใหม่แบบล่าสุดยังไม่ได้ดูเหมือนกันแต่ว่าน่าดูม้ากกก

Thegoldenspoon(Disney+)เรื่องราวของเด็กหนุ่มจากครอบครัวยากจนคนหนึ่งที่ได้ใช้ช้อนสีทองปริศนาในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขากับเพื่อนที่ในครอบครัวที่ร่ำรวยเรื่องนี้ก็สดๆร้อนๆยังไม่ได้ดูเลยค้าบแต่พล็อตคือต้องดูแล้วมั้ยย

เรื่องสุดท้ายLoveincontract(Primevideo)เรื่องนี้โรแมนติกคอมเมดี้แต่ก็แอบมีปมหญิงสาวที่รับจ้างแต่งงานซึ่งมีสัญญาระยะสั้นในการแต่งงานเธอผ่านการแต่งงานและการหย่ามานับครั้งไม่ถ้วนเรื่องนี้คอสตูมจัดเต็มมากต้องมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นพระเอกน้าา??