ไม่มีหมวดหมู่

มาริ โอ้ เมา เร่อ ทรง ผม ใหม่-มาแล้ววว อโอคาโด

1:เมื่อฉันเป็นโอตะ ผู้ติ่ง BNK48 💖😘

ใครเป็นโอตะบ้างค้าาาาาาาาาาาเราเป็นหนึ่งในสาวโอตะที่นอกจากจะสะสมโมเดลการ์ตูนของเล่นต่างๆแล้วยังเป็นหนึ่งโอตะผู้ติ่งวงBNK48ด้วยค่ะติ่งมาตั้งแต่บั้มแรกเลยยยมุแง้น้องๆแต่ละคนมีความสามารถหลากหลายสุดๆเป็นการดูการเติบโตของทุกคนฟีลมัมหมีแอบดูแลเด็กๆอะไรแบบนั้นเลยค่ะเห็นน้องๆพัฒนาความสามารถขึ้นมีงานเข้ามาเรื่อยๆเราก็ภูมิใจแทนฮ่าาาาาาาา✨

.

ถามว่าเป็นติ่งขนาดไหนก็ตามสะสมบั้มทุกบั้มไปถ่ายรูป2shotซื้อของOfficialหลายอย่างรวมถึงสะสมรูปด้วยค่ะมีบางครั้งที่ตามไปดูเวลาน้องๆมาเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆบ้างแต่ไม่เคยไปงานจับมือเลยเพราะเวลาเราซื้อบั้มเราซื้อบั้มเดียวได้บัตรใบเดียวเลยไม่ได้ไปค่ะเป็นการติ่งแบบสบายๆไม่หวือหวาติ่งตามยอดเงินในบัญชีไหว5555555😂

.

แต่ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีโควิดทำให้เราหมดแพชชั่นการติ่งไปเยอะมากเพราะไม่ค่อยได้ออกไปไหนตอนนี้เลยทำได้แค่กดสั่งบั้มสั่งของและคอยสนับสนุนนั่งดูMVและผลงานต่างๆของน้องๆแทนค่ะใครเป็นคามิโอชิคนไหนมาคุยกันได้น้าาาาาาาาาส่วนเราคามิโอชิเนยรุ่น1และโอชิเปี่ยมรุ่น1กับฟอนต์รุ่น2จ้าาา

.

👉🏽เกร็ดน่ารู้เรื่องคำศัพท์ของวงการไอดอลญี่ปุ่น

💝โอชิ,โอชิเมมแปลง่ายๆคือคนที่เราชอบคนที่เราสนับสนุนผลักดัน

💝คามิแปลว่าเทพเจ้า,พระเจ้า

💝คามิโอชิแปลง่ายๆคือชอบคนนี้ที่สุดสนับสนุนมากที่สุด(แต่ชอบได้หลายคนแบบมีโอชิหลายคนแต่มีคามิคนเดียว)

💝ตันโอชิแปลง่ายๆคือสนับสนุนเมมเบอร์คนนี้คนเดียวไม่อวยใครเพิ่มทั้งนั้นไม่ชอบใครเพิ่มทั้งนั้น

💝โอตะ,โอตากุ(おたく/オタク)หมายถึงคนที่ชื่นชอบในสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากๆเรียกได้ว่าชอบแบบคลั่งไคล้เลยก็ว่าได้จริงๆก็ฟีลแฟนคลับแบบแฟนพันธุ์แท้ติดตามแบบจริงจังนั่นเองค่ะและใดๆคือไม่จำเป็นต้องใช้เรียกแค่คนที่เป็นแฟนคลับBNKเท่านั้นนะคะสามารถใช้เรียกได้กับทุกๆด้อมเลยค่ะมังงะอนิเมะและอื่นๆเลยแต่ใครไม่สบายใจที่จะถูกเรียกแบบนี้ก็เรียกว่าแฟนคลับเลยงับ😘

.

2:มาแล้ววววว

มาริ โอ้ เมา เร่อ ทรง ผม ใหม่_

💫สไตล์คุณหนูเรียบหรูด้านนอกผ้าปักส่วนด้านในเป็นหนังหนานุ่มแต่…..‼️พื้นรองเท้าค่อนข้างบางและลื่นมากกกก

🕸ความเจ็บปวดมันอยู่ตรงนี้‼️ขอบๆที่เป็นผ้าแข็งๆ

ใส่เดินไปแล้วมันกดเท้ามากช่วงแรกๆคือเจ็บเลยค่ะ

ใส่อยู่ประมาณ4-5ครั้งถึงจะนิ่มลงพอไปไหว

แนะนำติดกันลื่นจะดีมากกยืดระยะการใช้งานได้ดีด้วย

🍄ใครหน้าเท้ากว้างแนะนำให้เพิ่มไซส์จะได้ใส่สบายมากขึ้น

3/15แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:มาแล้ววว อโอคาโด

8/2ความคิดเห็น

C._.Klompongราคาเท่าไรคะ

10/11SukanyaRose2โล170บาทจ้าสั่งจากเชียงใหม่ค่ะสั่งจากเพจในเฟสบุ๊คกลุ่มอโวคาโดและผลไม้Thailandจ้าา

10/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:ก็โออนู่น๊าาา

มาริ โอ้ เมา เร่อ ทรง ผม ใหม่_

9/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:แต่เราก็หากันจนเจอออ 🌟

มาริ โอ้ เมา เร่อ ทรง ผม ใหม่_

แกเราตามหาเคสนี้มานานม้ากกกกในที่สุดก็มีขายในไทยสักทีเคสที่ด้านหน้าใสกริ๊งด้านหลังก็ใสกริ๊งวัสดุน้องเป็นอะคริลิคใสแข็งทั้งชิ้นไม่ใช่ซิลิโคนสีใสโชว์ตัวเครื่องทั้งหมดหมุนได้360องศาจะตั้งก็ได้จะนอนก็ได้เอาที่สะดวกเลยเวลาปิดฝาเคสจอก็ดับน้าไม่ต้องกังวลใส่กับไอแพดแล้วคือชอบมากน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ไฮแฟชั่นสุดๆแต่ต้องทำใจนิดนึงถ้าใช้งานแล้วต้องเป็นรอยหน่อยเพราะน้องเป็นแผ่นอะคริลิคน้าถ้าใครชอบความใสกริ๊งนี้ไปตำได้แนะนำเลย✨✨

พิกัด📍

https://shope.ee/9URGgq9Htp

https://s.lazada.co.th/l.bwAF

11/8ความคิดเห็น

MyMemo👍

11/8Genevieveเหมือนเคสทั่วไปที่ปิดฝาเเล้วหน้าจอดับไหมคะเเล้วก็หน้าจอจะเปิดเองไหมเวลาเราถืออะค่ะเพราะมันใส

11/9วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:มังงะสนุก&เฮี้ยนๆ&ภาพสวยมาก✨ฮานาโกะคุง วิญญาณติดที่

สวัสดีค่าวันนี้อายจะมาแนะนำมังงะสุดสนุกภาพสวยที่อายชอบมากและชอบอนิเมะมากเรื่องนี้ดูเมะมาก่อนแล้วติดงอมแงมรอแมะไม่ไหวเลยซื้อมังงะมาอ่านเลยล่ะกันเอาสิ้💕✨🥹

🌸ฮานาโกะคุงวิญญาณติดที่✨

จำนวนเล่ม📚

-ไทย6เล่ม

-ญี่ปุ่น18เล่ม

💬แนวเรื่อง🥹คอมเมดี้ดราม่าโรแมนติดแฟนตาซีผีสิง

เนื้อเรื่องคราวๆ:มีข่าวลือ7สิ่งพิศวง(7เรื่องเล่าสยองขวัญ)เรื่องที่7 ฮานาโกะซังในห้องน้ำที่จะช่วยให้คำขอร้องของผู้ที่เรียกตนออกมาสมหวังไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ยาชิโระเนเนะ ต้องการให้ตัวเองสมหวังในความรักเลยทำตามข่าวลือที่เพื่อน(อาโออิ)เล่ามาเพื่อขอฮานาโกะให้ทำคำขอร้องของเธอเธอหวังคำขอร้องของเธอจะเป็นจริงแต่ไม่เพราะคำแนะนำแต่ละอย่างของฮานาโกะเหมือนเล่นแกล้งมากกว่าจะทำให้คำขอสมหวังจนเธอโมโหที่ช่วยทำคำขอสมหวังไม่ได้ฮานาโกะหาวิธีที่จะช่วยเธออีกครั้งแต่งวดนี้ทำพลาดเนเนะเห็นถุงที่ใส่อะไรไม่รู้ที่ตกจากกระเป๋าเสื้อฮานาโกะรีบห้ามแต่ไม่ทันซะแล้วแล้วสิ่งนั้นคือ…(ไม่สปอย)ผลที่ตามคือรับคำสาปเป็นการแลกเปลี่ยนเมื่อเนเนะได้ยินแบบนั้นเธอพยายามทำคำขอร้องครั้งสุดท้ายให้สำเร็จแต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จทำให้เธอได้รับคำสาปและปีศาจรับตัวไปแต่ฮานาโกะได้ขัดขวางไม่ให้เธอไปกับปีศาจได้สำเร็จและช่วยเธอแก้คำสาปให้กลับเป็นเหมือนเดิมโดยการผูกชะตากับฮานาโกะจากตรงนี้จะเริ่มต้นเข้าสู่เรื่องราวสยองขวัญของโรงเรียนและตลกขบขันในห้องน้ำที่อบอุ่นหัวใจ

🍊ความรู้สึกหลังอ่าน💬

เป็นมังงะที่มาในโทนหวานๆน่ารักออกไปทางเอาใจนักอ่านสาวๆทั้งด้วยลายเส้นและคาแรคเตอร์ครับซึ่งคาแรคเตอร์ฮานาโกะคุงที่ว่านี่ล่ะทำออกมาได้กระชากใจแม่ยกทั้งหลายยยยยทั้งความเป็นโชตะสายรุกนิสัยดูกวนๆล้อหลอกนางเอกแต่พอถึงเวลาก็คอยหวงคอยเป็นห่วงนี่ล่ะค่ะที่น่าจะถูกใจสาวๆแบบเราพระเอกดีต่อใจเวอร์รักมากกกกกกกเรื่องนี้ใครดูเมะมาก่นต้องตกแน่นอนถ้าใครยังไม่แน่ใจเรื่องจะซื้อมังงะดีมั้ยแนะนำดูเมะก่อนเลออออออเพราะดีต่อใจมากแม่เอ่ยยยยย

📍shop:Siamintershop🇹🇭

7:เกมส์มาริโอ้

ใครหาเกมส์เล่นแก้เบื่อแล้วนึกถึงเครื่องเล่นเกมส์สมัยตอนเด็กมาริโอ้ตัวติ๊ดป๊อปอายรถถังมีเป็น100เกมส์เลยให้ฟิวคิดถึงตอนเด็กสนุกมากแก้เบื่อได้เลยค่ะ

พิกัดhttps://shope.ee/7KMeBMucwU