ไม่มีหมวดหมู่

บ้าน หลุด ธนาคาร เกาะสมุย-MALDIVES BEACH RESORT – CHANTHABURI

1:ที่เกาะสมุยมันมีอะไร

9/9วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Samui 4วัน3คืน เที่ยวไหนได้บ้าง!🪸🧜🏻‍♀️

ไปเที่ยวสมุย4วัน3คืนเนี้ยจะเที่ยวไหนดีมาดูกันน

โดยที่พักที่เราพักคือEscapeBeachResortKohSamuiเรียกว่าเป็นรีสอร์ตลับมากๆเพราะจะอยู่ลึกเข้าไปติดหาดเลยทำให้เป็นส่วนตัวมากๆแล้วราคาก็เป็นมิตรจนน่าตกใจ555555อะพอพักเหนื่อยจากเดินทางมานานตกเย็นเราก็ไปกินข้าวดูโชว์ควงไฟที่ริมหาดที่ร้านCocotam’sxPeppinaเป็นร้านที่แนะนำมากๆเลยวิวริมหาดสวยมากๆแถมพิซซ่าอร่อยสุดๆ!

วันต่อมาเราก็จะไปที่หินตาหินยายเป็นโขดหินริมหาดสวยๆให้เราไปถ่ายรูปกันได้แล้วเราก็จะแวะกินข้าวกันที่ร้านNooriIndiaเป็นร้านอาหารอินเดียที่อร่อยมาก!ใครเป็นคออาหารอินเดียแนะนำร้านนี้เลยจริงๆอร่อยที่สุดที่เคยกินมาแล้ว😂

วันที่สามเราจะไปทัวร์เที่ยวเกาะ+ดำน้ำโดยจะไปเกาะราบเกาะมัดสุมเกาะแตนแต่ละเกาะสวยมากๆเป็นส่วนตัวมากแต่ละเกาะก็จะมีบาร์เครื่องดื่มขายด้วยโดยรวมทริปนี่ประมาณ5ชั่วโมงถือว่าคุ้มมากๆ

วันที่สี่ก็ถึงเวลาเดินทางกลับบ้านที่เรารัก🥹

3:เกาะสมุยๆลุยกับชุดเดรสขาวรองเท้าบูท

10/17ความคิดเห็น

ขอรีวิวที่พักบนเกาะช้างถูกเป็นส่วนตัวและบริการดี!!!

ชื่อ:เกาะช้างใบลานบีชรีสอร์ท(Kohchangbailanbeach)

เราพักแค่1คืนอยากมาพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศแล้วก็รับลมทะเลเราจ่ายแค่1,400กว่าๆราคานี้คือรวมอาหารเช้าแล้วด้วยจะบอกว่าส่วนตัวมากๆๆๆอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้โควิดด้วยคนก็เลยน้อยเงียบสงบมากตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความสงบพนักงานบริการดีคือน่ารักมากยิ้มน่ารักช่วงเช้าก่อนกลับเราแวะทานอาหารเช้าคือจะบอกว่าอิ่มสุดแล้วพนง.ก็เดินมาแถมผลไม้ให้อีก2จานสุดคุ้มมมเดี๋ยวจะหาว่าเรารีวิวเกินต้องมาเจอกับตัวแล้วว😜😜

**แต่ต้องขับเข้าไปลึกหน่อยกว่าจะถึงรีสอร์ท

5:ปิดเทอมก็ต้องจัด ที่พักหาดเฉวงสมุยแล้ว! พร้อมรับส่งสนามบินฟรี ⛱

บ้าน หลุด ธนาคาร เกาะสมุย_

☀️ใครที่กำลังแพลนจะไปเที่ยวสมุยและกำลังหาที่พักที่ราคาค่อนข้างโอเคโรงแรมติดหาดและมีมุมทำคอนเท้นสุดปัง!!ต้องไม่พลาดรรนี้น้าาาHyattRegencyหาดเฉวงโดยเป็นโรงแรมluxuryน้องใหม่ของเครือhyattที่เค้าปรับดีไซน์ให้มีความmodernทันสมัยมากขึ้นและเราชอบคอนเซปของที่นี่มากเค้าจะมีกิมมิคให้คนที่เข้ามาพักได้เลือกหินโยนลงบ่อน้ำที่เป็นจุดhilightของเค้าโดยเราสามารถเลือกหินตามเรื่องที่เราอยากได้ทั้งเรื่องความมั่งคั่ง,ความรักและความสุข

🏝ส่วนในเรื่องของห้องพักและอาหารเช้าเราว่าโอเคเลยน้าห้องค่อนข้างใหม่และสะอาดส่วนอาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะมากกๆจุกๆกันไปเลยส่วนในเรื่องของfacilitiesก็มีเยอะมากเช่นกันสระว่ายน้ำมีด้วยกันถึง3สระส่วนตัวคิดว่าที่นี่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนตั้งแต่4-5คนขึ้นไปมากๆเพราะพื้นที่ทำกิจกรรมค่อนข้างเยอะส่วนมุมถ่ายรูปที่เราอยากแนะนำในการทำคอนเท้นที่พลาดไม่ได้เลยก็คือมุมlobbyที่ถ่ายไปเห็นวิวทะเลมุมหาทำสำหรับทุกคนที่มาเลยค่า!55555และอีกมุมนึงคือwellnesscourtyardค่าเป็นมุมโถงตรงบันไดในอาคารที่แสงส่องเข้ามาสายminimalต้องเลิปแน่นอนน🤍

📍Location:99/11Moo5,NorthChaweng,KoSamuiDistrict,SuratThani(ห่างจากสนามบินประมาณ10นาที)

💵Roomprice:starts3,8xxthb

🏨Website:HyattRegencySamui

ทางโรงแรมมีบริการรับ-ส่งสนามบินฟรีด้วยนะคะ😍💖

6:ที่พักเกาะช้าง ถูกและดี! 🏨

บ้าน หลุด ธนาคาร เกาะสมุย_

ช่วงนี้เห็นคนไปเที่ยวเกาะเที่ยวทะเลเยอะมากกกกวันนี้เลยจะมาแนะนำที่พักที่ถูกและดีที่เกาะช้างเกาะใจให้ทุกคนน🏝

ที่นี่คือAANAVILLASKOHCHANGค่าห้องเค้าจะมีหลายไทป์ให้เลือกนะคะห้องที่เราพักจะเป็นห้องsuiteธรรมดาค่าเสียหายอยู่ที่1540.-/คืนเท่านั้น!บอกเลยว่าห้องกว้างมากกกนอนคนเดียวคือกว้างเกินไป😂ห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำด้วยค่าระเบียงก็กว้างสามารถตั้งวงกับเพื่อนๆได้เลย🍻

ส่วนใครที่อยากได้พูลส่วนตัวในห้องพักที่นี่เขาก็มีเหมือนกันค่าเราแปะรูปไว้รูปสุดท้ายน้าเพื่อนเราเลือกห้องพักแบบมีพูลส่วนตัวพอดีเลยเก็บภาพมาฝากน่าจะอยู่ที่คืนละ3000นิดๆงับลองเก็บที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกน้าข้อเสียมีอย่างเดียวคือน้องมด🐜น่าจะเป็นเพราะต้นไม้เยอะค่า

7:MALDIVES BEACH RESORT – CHANTHABURI

พามาดูห้องพักห้องนึงที่Maldivesbeachresortจังหวัดจันทบุรีความปังมันอยู่ที่ห้องพักอยู่ติดทะเลถ้ามองออกไปจากหน้าต่างเหมือนนอนอยู่ในทะเลเลยทุกคน

ห้องพักที่นี่เค้ามีหลายแบบมากๆแต่ห้องที่เราพักคือPremiumSeaViewจองจากagodaราคา4,360-(includedtaxesandfees)รวมบุฟเฟต์อาหารเช้านะคะ

ข้อดี

🤍ห้องพักสะอาดวิวดีมากกกพนักงานเซอร์วิสดีสุดๆค่ะวันที่เราไปพักห้องเราไฟดับพนักงานรีบส่งช่างมาซ่อมให้พร้อมกับยกน้ำชามะนาวมาขอโทษถึงหน้าห้องเลยค่ะ

🤍เราชอบทะเลที่นี่นะคลื่นสูงและแรงมากน่าเล่นเซิร์ฟสุดๆ

🤍อาหารเช้าอร่อยชอบไลน์อาหารญี่ปุ่นและปาท่องโก๋กับน้ำเต้าหู้ค่ะ

🤍ที่นี่มีโชว์ไฟทุกคืนที่surpriseสุดๆคือห้องนี้สามารถดูโชว์ไฟได้จากบนห้องเลยแฮปปี้มากๆ

ข้อเสีย

🤎ไฟดับบ่อยครั้ง

🤎ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นนิดนึง

🤎แบบแปลนโรงแรมดูสร้างแบบแปลกๆเดินแล้วหลง

8:ที่พักวิวหลักล้าน จ่ายหลักพัน! Putahracsa Hua Hin Resort🌊🌴

เปิดวาร์ปที่พักหัวหินสไตล์เกาหลีเกาใจที่“PutahracsaHuaHinResort”บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมแสงดีไม่ไหว

✨ห้องพักที่นี้มีให้เลือกหลายtypeมากกุนเลือกพักห้องOceanbedJacuzziVillaเพราะอยากนอนแช่อ่าง🤣

ราคาจะอยู่ที่ประมาณ6,000+สำหรับ2คน(แล้วแต่วันเข้าพัก)

✨ไฮไลท์ของรีสอร์ตนี้คือห้องอาหารOceansidebeachclub&restaurantเป็นห้องอาหารติดทะเลที่สายทำคอนเทนต์ไม่ควรพลาดที่จะมาถ่ายรูปชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า(แสงในรูปคือตอน6:52น.)คุ้มค่ากับการตื่นเช้ามากกก🌤