ไม่มีหมวดหมู่

ขอคืนดีแฟน-ขอแฟน #สายมู

1:ขอแฟน #สายมู

ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมากที่วัดพนัญเชิงวรวิหารจ.พระนครศรีอยุธยาที่ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์บันดาลความสุขความสำเร็จความรักและคู่ครองอยากมูให้ถูกมูให้ปังมูให้หายโสดต้องมาแล้วววววว

2:แฟนใหม่ตะลุยเที่ยวหลีเป๊ะ 5 วัน 4 คืน 🥰

🏖️เที่ยวหลีเป๊ะ2022เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องการดำน้ำเพราะที่นี้น้ำโคตรใสดำลงไปคือเห็นปลาน่ารักๆเยอะมากใครชอบดำน้ำแนะนำประจับใจแน่ ⛱️  

  🍱วันที่1เรานั่งเครื่องจากอุดรธานีไปหาดใหญ่(พักเที่ยวหาดใหญ่1คืน)

🪸วันที่2วันนี้เป็นวันที่เราเดินทางไปหลีเป๊ะนะคะมีรถจากทางโรงแรมมารับถึงที่พักพาไปขึ้นท่าเรือตะรุเตานั่งเรืออีกประมาณ1ชั่วโมง         

🏡เราพักที่Z-TouchLipelslandResortโรงแรมวิวสวยมากเดินออกจากห้องพักก็ถึงทะเลแล้วลมเย็นสบายห้องพักสะอาดพนักงานบริการดีมากช่วงเย็นๆเราก็ไปเดินถนนคนเดินหาร้านอาหารกินแล้วกลับห้องพัก(พรุ่งนี้เตรียมตัวดำน้ำ)

🏊วันที่3เราไปดำน้ำเป็นทริปที่จองไว้กับโรงแรมจะมีเรือหางยาวมารับพี่ๆที่พาไปดำน้ำคือน่ารักมากดูแลดีมากในรอบดำน้ำเราจะว่ายรอบในแต่ละจุดคือสวยน้ำใสปลาเยอะปาการังเยอะมาก(พรุ่งนี้เราก็มีนัดดำน้ำอีก1วันแต่ดำเกาะรอบนอก)

🚣วันที่4วันนี้เราดำน้ำเกาะรอบนอกนั่งเรือประมาณ1ชั่วโมงกว่า(ถึงใช้เวลานานแต่ขอบอกเลยว่าเด็ดมาก)มีแต่ที่สวยๆสวยกว่าเกาะรอบในเยอะมากวิวหลักล้านเลยก็ว่าได้รอบนี้ถือว่าคุ้มค่า

🚗วันที่5วันนี้เราเดินทางกลับกันแล้วเราขึ้นเรือประมาณ…..โมงแล้วเราก็เที่ยวที่กรุงเทพต่อเลยก่อนกลับอุดร

🦪🐙อาหารร้านนี้คือเดอะเบลมากเราไปกิน2วันติดเพราะอร่อยราคาดีแถมของก็สดพนักงานบริการดีน่ารักทุกคนมีดนตรีสดให้ฟังเพลินไปอี๊ก

🍕🍱ร้านอาหารร้านนี้เราชองบรรยากาศมากนั่งดูวิวทะเลตอนค่ำฟังเพลงสบายๆอาหารอร่อย

🏝️🏡เป็นทริปที่เรารู้สึกรักมากเหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆบรรยากาศดีสนุกสุดๆเป็นการดำน้ำที่ดีมากในครั้งนึงใครที่กำลังหาที่เที่ยวแนะนำให้ไปหลีเป๊ะแล้วจะไม่ผิดหัวง🐚🐟

เกาะหลีเป๊ะ11/5วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:ไหว้พระเรียกคู่ค่าาาา💕

ขอคืนดีแฟน_

ขอเล่าย้อนสักช่วงเดือนสิงหาคม2564เราได้ร่ำลากับแฟนเก่าที่คบยาวนานมากประมาณ6ปีซึ่งตัวเราเองพอโสดแล้วก็มีคนเข้าหาบ้างแต่ไม่ค่อยมีใครที่จริงจังจริงใจเราเลยเปิดตี้กับแก๊งเพื่อนๆไปทริปไหว้พระขอแฟนกัน🥲

วันนั้นเราไปไหว้พระหน้าเซ็นทรัลเวิลก่อนเป็นที่แรกด้วยจิตใจตั้งมั่นก็เลยจดโน้ตสเป้คผู้ชายที่อยากได้ในโทรศัพท์เพื่อที่ตอนขอจะได้ท่องออกมาแบบเต็มเสียงไม่ต้องคิดให้เสียเวลาเราขอแบบยาวมากประมาณ7บรรทัด55555และอย่าลืมบอกเดตไลน์ด้วยนะว่าอยากให้คู่เข้ามาช่วงไหนเช่นขอให้ได้เจอก่อนวันที่…อะไรแบบนี้

อีกที่ที่ไปคือพระแม่ลักษมีเกษรพลาซ่าเราขอแบบเดียวกันเลยท่องในใจตะโกนแบบมุ่งมั่นมากกกและปิดจ้อบที่ทำบุญโรงศพกับเพื่อนๆจบวันแบบแฮปปี้ฟิวได้มาทำบุญไม่ได้คาดหวังมาก

สักพักกกกไม่นานนนนก็มีคนมาจีบเราซึ่งตรง!!ตรงกับที่ขอทั้งหมดเช่นความสูงลักษณะนิสัยหน้าตาตั่งต่างงงงงและมาในเวลาที่ใกล้เคียงกับที่ขอไว้ทุกคนนนนนน😂สรุปได้แฟนค่าาาาได้แฟนจริงๆ555555555555

เขินมากที่มาเล่าแต่อยากบอกว่าใครอยากมีฟงมีแฟนหรืออยากจะขอเรื่องอื่นๆลองไปตามกันดูนะแล้วก็ลองเขียนแบบเราด้วยจะได้ไปท่องให้เทพไม่งงส่งตรงมาจากจักรวาลเลย😂🙇🏻‍♂️

4:เมื่อผมเลิกกับแฟน มาอ่านความในใจผมหน่อย : 🙃

ขอคืนดีแฟน_

🥲:

ไม่ได้มารีวิวอะไรแต่จะมาบอกทุกคนว่าผมเสียใจ

และผมต้องผ่านไปให้ได้วะ

การเลิกกับใครสักคนไม่ว่าจะเหตุผลอะไร

ยังไงมันก็ต้องเจ็บใช่ไหม

ยังไงเราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ถึงวัยทำงานมันจะขม

ไม่เหมือนตอนเรียนที่เรายังคงมีเพื่อนมีคนคอยอยู่ข้างๆ

วัย25ของผมต้องอยู่คนเดียวอยู่ให้ได้

5ทุ่มของทุกคืนเราร้องไห้ร้องได้

แต่ตอนกลางวันเราต้องไปหาอะไรทำนะไม่งั้นเราจะแย่มากเกินไป

มาเถอะชาวSadวันนี้เราไปหาอะไรทำกันเถอะ

ยังไงขอเป็นตัวแทนมาแชร์ละกัน

ว่าเราทำอะไรได้บ้างให้ใจเราดีขึ้น

1.ไปออกกำลังกาย

2.ไปไถ่สเก็ต

3.ตีแบต

4.ไหว้พระ

5.ทำงานคนเดียว

6.Shopping

7.กินปิ้งย่าง

8.กินเบียร์คนเดียว

เห้ออทำไปเพื่อให้ไม่ต้องคิดแต่ยังไงซะเราต้องเข้มแข็งให้ได้ด้วยใจตัวเองนะครับผมไม่ขอเป็นกำลังใจให้ใครผมขอเป็นกำลังใจตัวเองก่อนละกัน

5:รีวิวไหว้ยังไงให้ได้แฟน

ขอคืนดีแฟน_

ทุกคนนนนนนนนนนนเมื่อต้นปี2020เราได้ไปไหว้แบบไม่ได้จริงจังไรมากกกย่าแบบอยากได้คนนี้เป็นแฟนเพราะเรารู้จักกันแบบผิวเผินอยู่แล้วววแต่เราอยากได้คนนี้เป็นแฟนมากกกกกกเลยแบบหาที่พึ่งทางใจวันนั้นเลยมาเซนทรับเวิลด์พอดีเลยได้โอกาสมาไหว้

เราเลยเดินตรงมาข้างล่างฝั่งลานไหว้

ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเลยแบบถามพี่ที่ขายดอกไม้แถวๆๆนั้นก็แจ้งเค้าไปว่าอยากไหว้เรื่องความรักและความสำเร็จ

พี่เค้าก็ให้บูชาดอกไม้ธูปเทียนแกกกก

เราก็ไปไหว้ๆๆพูดๆๆๆๆๆๆความในใจบลาๆๆๆๆ

หลังจากนั้นเว้ยนานอยู่555555

แบบเกือบปีอะพี่เค้าก็ตกลงขอเราเปนแฟนนนนเพราะเราคุยกันมานานมากกกกกปีกว่าก็ไม่ได้มีไรคืบหน้าสักทีจนช่วงปี2021สิงหาเราก็ได้เปนแฟนพี่เค้าาาาตอนนี้ก็คบได้ปีกว่าละเลยอยากจะมาลองแชร์