ไม่มีหมวดหมู่

แบบโมเดิร์น-ไอเท็ม​ประตูรั้ว​เเนวโมเดิร์น​ ไอเดียเเต่งบ้าน

1:บ้านแนวยุโรปคันทรีหลังเล็ก ออกแบบเรียบง่าย ✨🤍

แบบโมเดิร์น_

🏠🌳บ้านแนวยุโรปคันทรีหลังเล็กออกแบบเรียบง่ายเน้นบรรยากาศเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

👉🏻บ้านแนวยุโรปคันทรีซึ่งออกแบบมาเพื่อเป็นบ้านสำหรับพักตากอากาศโดยเฉพาะทำให้ฟังก์ชันการใช้งานส่วนใหญ่ก็จะมีความเรียบง่ายตัวบ้านมีพื้นที่เปิดโล่งเพื่อให้สะดวกต่อกิจกรรมพักผ่อนในทุกรูปแบบนั่นเอง

-บ้านหลังนี้จะมีขนาดชั้นเดียวตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายงานหลังคาจะเป็นแบบทรงหน้าจั่วที่มีชายคายื่นออกมาเหนือเฉลียงด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกจะมีโทนสีขาวที่ผสานกันดีกับองค์ประกอบไม้สีน้ำตาลรวมถึงหลังคาในโทนสีฟ้า

-บริเวณหน้าบ้านจะมีเฉลียงกว้างอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านตะวันตกที่ชื่นชอบพื้นที่หน้าบ้านเพื่อให้สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่ทำกิจกรรมนอกตัวบ้าน

-เมื่อเข้ามาภายในบ้านเราก็จะพบกับห้องนั่งเล่นในสไตล์แบบรัสติกทั้งเฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟาตัวใหญ่รวมถึงพรมสวยๆกลางห้องทำให้มุมนี้เป็นมุมเพื่อการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

-มุมนี้ก็จะเป็นพื้นที่ส่วนครัวที่มีขนาดกว้างขวางพอสมควรจึงสามารถแบ่งเป็นโซนทำอาหารตรงบริเวณเคาน์เตอร์ติดผนังรวมถึงโซนทานอาหารบนเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง

-เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ภายในจะมีพื้นที่กว้างเป็นพิเศษจึงสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน

-ทางด้านของห้องนอนภายในจะถูกตกแต่งขึ้นอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศโทนสีอบอุ่นเพื่อให้เข้ากับลักษณะการใช้งานที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่

2:#OOTD แต่งตัวเป็นสาวหมวยแบบโมเดิร์น_🏮✨

สวัสดีค่าาสาวๆชาวlemon8ทุกคนนนน🍋

วันนี้ฟ้ามีไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวๆที่กำลังจะไปคาเฟ่หรือสถานที่ที่ตกแต่งสไตล์จีนหรือไปในเทศกาลสำคัญต่างๆของจีนอย่างเทศกาลตรุษจีนสารทจีนขออั่งเปาอาม่าอากง

วันนี้ฟ้ามีHowtoแต่งตัวเป็นสาวหมวยสไตล์โมเดิร์นมาฝากกันค่ะเป็นสไตล์จีนแบบไม่เว่อร์วังจีนแบบเรียบง่าย

ใส่ไปเที่ยวไปทำงานก็ได้หมดแต่ให้ฟีลลิ่งสาวจีนค่ะ

❣️สีแดงไว้ก่อน!!ฟ้าเลือกใส่เสื้อไหมพรมคอปีนสีแดงเป็นแดงที่ออกเลือดหมูนิดๆช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นยิ่งเลือกเป็นเสื้อคอเต่าคอปีนยิ่งให้ความเป็นจีนค่ะส่วนท่อนล่างฟ้าใส่เป็นกางเกงผ้าสีน้ำตาลและสะพายกระเป๋าขนปุยให้ลุคลูกคุณลูกสาวเจ้าพ่อมากกกกกแนะนำให้ใส่กับเครื่องประดับทองจะให้ฟีลลิ่งความไชน่ามากขึ้นค่ะถ้าอยากดูคุณหนูยิ่งขึ้นแนะนำให้ใส่กับรองเท้าส้นสูงเพิ่มดีกรีความลูกสาวเจ้าพ่อแบบเต็มร้อยเลยค่ะ!!

พิกัดชุด❣️

เสื้อ:kim&co

กางเกง:พิกัดกางเกงจิ้มเลย💕

กระเป๋า:Jaspal

3:โมเดิร์นมินิมอล

แบบโมเดิร์น_

บ้านหลังเล็กสไตล์minimal🏠

2ห้องนอน

2ห้องน้ำ

1ห้องโถง

1ห้องครัว

สามารถจอดรถได้

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด95-100ตร.ม

4:ไอเท็ม​ประตูรั้ว​เเนวโมเดิร์น​ ไอเดียเเต่งบ้าน

ทุกคนเดินผ่านบ้านหลังนึงเห็นประตูรั้ว​เเล้วชอบบมากกสอบถามได้ว่าเป็นอลูมิเนียมสีชาคือมันสวยโมเดิร์น​สุดประตูรั้ว​ใครเข็ญเเล้วหนักเปลี่ยนเป็นอลูมิเนียม​สีนี้ซิทั้งสวยทั้งเบาใช้ง่ายเเถมเค้าบอกว่าไม่เป็นสนิมด้วยนะค่❤️❤️

CR.Photo​:เพจ​

5:โมเดิร์น2ชั้นเก๋ๆ

แบบโมเดิร์น_

6:🏠 บ้านสไตล์โมเดิร์น