ไม่มีหมวดหมู่

ผู้ชายแต่งตัวไปคาเฟ่

1:แชร์ 4 ลุคแต่งตัวไปคาเฟ่🥤❤️

วันนี้เราจะมาแชร์การแต่งตัวของเรา4ลุคน้าเวลาไปเที่ยวคาเฟ่หามุมได้รูปไรจะได้เก๋กู๊ดใจจริงจะแต่งยังไงก็ได้แหละแต่อยากได้รูปสวยๆก็ต้องแต่งตัวไปถ่ายรูปกันสะหน่อยเอาล่ะไปเริ่มกานนนนทน

ลุคที่1:เราแต่งตัวเป็นมูทคุมโทนขาวเทาโดยเราใส่เป็นหมวกบีนนี่สีเทาสียืดสีขาวกางเกงวอมสีเทารองเท้าจอแดน6UNC💙💙และสะพายกระเป๋าสักใบสีดำงับ

ลุคที่2:คุมโทนสีเทาเช่นเคยแต่จะชิลขึ้นมาหน่อยเราใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวแต่นอกนั้นเราใส่ขาสั้นสีเทากับรองเท้ายีซี่รันเนอร์โฟมสีแซนและตามด้วยปาเก๋าคาดอกสีดำงับ

ลุคที่3:แอบคุมโทนอีกแล้ว55เราชอบสีโทนนี้เราใส่หมวกบีนนี่สีดำที่จริงทรงจะเป็นโอเวอร์ไซค์แต่เราหัวโตดูไงก็เป็นทรงบีนนี่😂😂ตามด้วยเสื้อกันหนาวสีเทากางเกงขายาวจั้มสีดำรองเท้าจอแดน1สโมคเกย์และเช่นเคยสะพายกะเป๋าคาดอกสีดำงับ🖤🖤

ลุคสุดท้าย:ไม่ค่อยคุมโทนสีเทาแล้วน้าแต่ก็มีแซมๆสีเทามามั่งเราใส่บีนนี่สีเทาเสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์5ส่วนรองเท้าจอแดน6UNCสะพายกะเป๋าครอสบอดี้EQTงับ

🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤

2:สไตล์การแต่งตัวไปคาเฟ่ 📸

ผู้ชายแต่งตัวไปคาเฟ่_

สไตล์การแต่งตัวไปถ่ายรูปตามคาเฟ่ของเราก็ไม่มีอะไรมากอย่างแรกต้องดูสถานที่ที่จะไปถ่ายก่อนว่าเป็นประมาณไหนโทนสีอะไรแล้วเราก็กลับมาเลือกชุดเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสถานที่อาจจะเลือกชุดให้ตัวเองเด่นหรืออาจจะแต่งให้กลมกลืนกับสถานที่ก็ได้ยังไงทุกคนลองเอาไปปรับใช้กันดูนะครับหรืออาจจะลองเอาสไตล์การแต่งตัวของเราไปลองแต่งดูก็ได้นะครับ😊💖

3:3 สไตล์การแต่งตัว

วันนี้เรามาแชร์รูปภาพการแต่งตัวของเราให้เพื่อนๆได้ดูกันนะครับส่วนมากเราจะต้องดูสถานที่ที่จะไปก่อนว่าประมาณไหนสีอะไรต้องแต่งตัวแนวไหนส่วนมากก็จะประมาณนี่นะครับสำหรับสไตล์การแต่งตัวของเราคือเสื้อเชิ้ตแขนสั้นแขนยาวสีอะไรก็ดูตามสถานที่ที่จะไปได้เลยครับและอีกแนวคือพวกเสื้อยืดครับลองไปปรับใช้กันกูนะครับ

4:#ไอเดียแต่งตัวผู้ชาย แมทซ์ลุค 4 สไตล์ casual แต่งตามง่าย 👕🧤✨

ผู้ชายแต่งตัวไปคาเฟ่_

👀🧢

5:แต่งตัวไปคาเฟ่ด้วยลุค Blazer man 😎🤍

ผู้ชายแต่งตัวไปคาเฟ่_

ถ้าพูดถึงเรื่องสไตล์ของการแต่งตัว~

หนึ่งในสไตล์ที่คนนิยมมากในช่วงนี้คือBlazer

Blazerคือเสื้อคลุมที่เป็นสูทแบบนี้ได้รับความนิยมมากๆ

เพราะเมื่อจับมาแมทซ์ลุคดีดีแล้วมันไม่ดูcasualหรือworkingman

วันนี้เรามาแชร์การแต่วตัวBlazerที่เราเคยแต่งไปคาเฟ่

ส่วนมากจะมีติดห้อง3-4ตัว

บางตัวแม้สีเหมือนหรือคล้ายกันก็จริงแต่เนื้อผ้าและแบบ

ก็ต่างแม้ว่าจะเป็นแค่รูปภาพแต่เอาเข้าจริง

เมื่อมองผ่านรูปเราก็จะเห็นถึงเนื้อสัมผัสได้นะ

ว่าผ้าแบบนี้น่าจะดีน่าจะสวย~🧾👀

..

ใครไม่รู้จะเริ่มแต่งยังไงลองเปลี่ยนสไตล์มาสายนี้ดูก็ได้

เพื่อจะชอบและจะทำให้การแต่งตัวสนุกขึ้น🤍😎

6:การแต่งตัวผู้ชาย